ทงเฮ – อึนฮยอก ปิดฉากเอเชียทัวร์ จัดส่งท้ายที่ประเทศไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ทงเฮ – อึนฮยอก ปิดฉากเอเชียทัวร์ จัดส่งท้ายที่ประเทศไทย

ทงเฮ – อึนฮยอก ปิดฉากเอเชียทัวร์ในประเทศไทย
SM True ทุ่มสุดตัว! เนรมิตคอนเสิร์ตส่งท้าย
SUPER JUNIOR D&E ASIA TOUR 2015 -Present- in BANGKOK

 

ทงเฮ - อึนฮยอก

 

SM True (เอสเอ็ม ทรู) ทุ่มสุดตัว เนรมิตคอนเสิร์ตส่งท้ายก่อนเข้ากรมของ 2 หนุ่มคู่ซี้จากบอยแบนด์ K-POP วง SUPER JUNIOR อย่าง DONGHAE (ทงเฮ) และ EUNHYUK (อึนฮยอก) ในคอนเสิร์ต SUPER JUNIOR D&E ASIA TOUR 2015 -Present- in BANGKOK (ซูเปอร์ จูเนียร์ ดีแอนด์อี เอเชีย ทัวร์ ทูเธ้าซั่นฟิฟทีน พรีเซ้นท์ อิน แบงค็อก) ในวันพุธที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

 

ทงเฮ - อึนฮยอก

 

ทงเฮ - อึนฮยอก

 

งานนี้ตื่นตาตื่นใจตั้งแต่เริ่มคอนเสิร์ต เพราะสองหนุ่ม ทงเฮอึนฮยอก เปิดตัวมาบนเฮลิคอปเตอร์ขนาดยักษ์พร้อมเพลงเปิดตัวสุดมันส์อย่าง Scary Night ต่อเนื่องความสนุกตามด้วยเพลง Motorcycle และ Bari 5! เรียกเสียงกรี๊ดระลอกแรกจากแฟนคลับทั่วฮอลล์ ก่อนเข้าสู่ช่วงทักทายผู้ชมที่สองหนุ่มก็ไม่ลืมหยอดคำหวานว่าคิดถึง และตั้งตารอโอกาสนี้ ที่จะได้มาเจอกับแฟนคลับชาวไทยในฐานะ SUPER JUNIOR-D&E (ซูเปอร์ จูเนียร์ ดีแอนด์อี) ตามที่ทั้งคู่เคยได้พูดไว้ ด้านแฟนคลับก็พร้อมใจกันยกป้ายโปรเจ็คที่มีความหมายว่า “ขอบคุณที่มาหาตามสัญญา” สร้างความประทับใจให้กับพวกเขาเป็นอย่างมาก ก่อนจะส่งต่อความสนุกในเพลงฮิตอีกหลายต่อหลายเพลง รวมถึงเพลงโซโล่ของสองหนุ่ม โดย ทงเฮ มาพร้อมเพลงโซโล่ชื่อว่า Wonderland ที่ทั้งร้อง ทั้งเต้น โชว์สเต็ปแดนซ์ละลายใจสาวๆ ส่วนหนุ่ม อึนฮยอก มากับเพลงแร๊พแนวถนัดอย่าง Say My Name ที่ทำเอาแฟนคลับเรียกชื่อเขาตามกันเสียงดังกระหึ่ม

 

ทงเฮ - อึนฮยอก

 

ทงเฮ - อึนฮยอก

 

หลังจากสนุกกันจนเต็มอิ่ม ทงเฮอึนฮยอก ก็ขอเปลี่ยนอารมณ์มาในช่วงเพลงช้าฟังสบาย อย่างเพลงเปิดตัวซึ้งๆ จากอัลบั้มเต็มภาษาเกาหลีชุดแรกของพวกเขา กับ Growing Pains ต่อด้วยเพลงที่เข้ากับเทศกาลวันแม่เป็นอย่างดี อย่าง Mother ซึ่ง ทงเฮ แต่งเพลงนี้เพื่อขอบคุณคุณแม่ของเขา ตามด้วยเพลง Love That I Need ก่อนที่หนุ่มๆ จะขึ้นรถเลื่อนไปทักทายแฟนๆ อย่างใกล้ชิดทั่วทั้งฮอลล์คอนเสิร์ตในเพลง Still You

 

ทงเฮ - อึนฮยอก

 

ทงเฮ - อึนฮยอก

 

ในช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ต ทงเฮ และ อึนฮยอก ยังได้ขนเพลงฮิตที่แฟนๆ ร้องตามและลุกขึ้นเต้นไปกับพวกเขาได้แบบนันสต๊อป อย่าง I Wanna Dance, Oppa, Oppa และ Can You Feel It ก่อนจะถึงเวลาต้องจากกัน แฟนคลับภายในฮอลล์ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์เจ้าของเวทีด้วยการร้องเพลงความหมายดีๆ อย่าง A Short Journey ซึ่งสื่อว่า ‘เราจะจากกันเพียงแค่ช่วงเวลาสั้นๆ เท่านั้น แล้วเราจะพบกันใหม่’… ปิดฉากคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ของ SUPER JUNIOR-D&E (ซูเปอร์ จูเนียร์ ดีแอนด์อี) ที่อบอวลไปด้วยความซาบซึ้งในความรัก ความผูกพันระหว่างทั้งคู่กับเหล่าเอลฟ์ไทยอย่างประทับใจแบบไม่รู้ลืม.

 

ทงเฮ - อึนฮยอก

 

SJ_DE_BKK_171

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com