Girls’ Generation นำทีมศิลปินโชว์คอนเสิร์ต KCON New York 2015

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / Girls’ Generation นำทีมศิลปินโชว์คอนเสิร์ต KCON New York 2015

สี่ศิลปินไอดอล K-POP จากเกาหลี Girls’ Generation, Teen Top, VIXX และ AOA ยกพลบุกแดนมะกัน ด้วยคอนเสิร์ต KCON ครั้งแรกในตะวันออกของอเมริกา KCON New York 2015

 

KCON New York 2015

 

KCON New York 2015

 

หลังจากนำกระแสฮันรยูบุกประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยเทศกาลดนตรี KCON LA 2015 ไปเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม ถึงวันที่ 2 สิงหาคม (อ่านข่าวเก่า) ล่าสุดสี่ศิลปินกลุ่มไอดอลเกาหลี อย่าง Girls’ Generation, Teen Top, VIXX และ AOA ก็รวมพลเพื่อเผยแพร่แนวเพลง K-POP สู่แดนมะกันอีกครั้ง ด้วยคอนเสิร์ต KCON ครั้งแรกในตะวันออกของอเมริกา KCON New York 2015 ซึ่งจัดขึ้นที่ N.J.’s Prudential Center เมื่อวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา

 

ทิฟฟานี่ สมาชิกสาวของเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation ซึ่งเคยใช้ชีวิตในอเมริกา กล่าวเปิดคอนเสิร์ตครั้งนี้ ก่อนส่งเวทีให้บอยแบนด์วง VIXX โชว์การแสดงด้วยท่าเต้นอันเป็นเอกลักษณ์ในเพลงฮิตของพวกเขา อาทิ Error, Eternity, Rock Ur Body และ Love Equationนอกจากนั้นสองหนุ่มเสียงดี เลโอ และ เคน ยังร่วมโชว์ร้องเพลงดูเอ็ทอีกด้วย แล้วเสิร์ฟความสนุกต่อเนื่องด้วยเจ็ดสาวเกิร์ลกรุ๊ป AOA ซึ่งปรากฏตัวด้วยคอสตูมชุดกีฬาสีชมพู โชว์ทั้งผลงานเพลงใหม่ล่าสุด Heart Attack รวมทั้งเพลงที่อวดท่าเต้นเซ็กซี่ๆ อย่าง Like a Cat, Short Hair และ Miniskirt เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนเพลงหนุ่มๆ ได้ในทันที

 

KCON New York 2015

 

KCON New York 2015

 

ตามมาด้วยบอยแบนด์วง Teen Top กับการแสดงสุดเท่ ทั้งจากเพลง 5 Seasons, Ah-Ah, To You, Miss Right และ Rocking ก่อนที่ เอ็น, ราวี และ ฮยอค จากวง VIXX จะขึ้นมากล่าวแนะนำช่วง Special Stage การแสดงพิเศษทั้งจากสามสาว โชอา, ยูนา และ ฮเยจอง AOA ซึ่งโชว์ร้องคัฟเวอร์ในเพลง Empire State of Mind (Part II) จากศิลปินต้นฉบับ Alicia Keys ก่อนที่ นีล และ ชอนจี จาก Teen Top จะร่วมดูเอ็ทกันในเพลง When I First Kissed You ของ Extreme

 

KCON New York 2015

 

KCON New York 2015

 

ปิดท้ายด้วยเกิร์ลกรุ๊ปที่แฟนๆ รอคอย Girls’ Generation นำเพลงฮิตทั้งเก่าและใหม่มาโชว์ให้แฟนเพลงที่นิวยอร์คได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น Catch Me If You Can, Genie, Gee, โชว์การร้องเพลง Run Devil Run ในเวอร์ชั่นประสานเสียงให้ฟังกันเล็กๆ น้อยๆ แล้วจบโชว์ด้วยเพลงสุดสดใส Party ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของพวกเธอ ก่อนที่ทั้งสี่กลุ่มศิลปินจะกลับขึ้นเวทีอีกครั้ง เพื่อโค้งขอบคุณและโบกมืออำลาแฟนๆ เป็นการจบเทศกาล KCON New York 2015 อย่างสมบูรณ์แบบ.

 

KCON New York 2015

 

KCON New York 2015

 

KCON New York 2015

 

 

 

 

 

Footermusic2015

ข้อมูลจาก billboard

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com