ทงเฮ – อึนฮยอก SUPER JUNIOR – D&E ส่งคลิบพิเศษถึงแฟนคลับไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ทงเฮ – อึนฮยอก SUPER JUNIOR – D&E ส่งคลิบพิเศษถึงแฟนคลับไทย

SUPER JUNIOR – D&E (ซูเปอร์ จูเนียร์-ดีแอนด์อี) ส่งตรงคลิบพิเศษถึงแฟนคลับไทย คอนเฟิร์มเจอกันแน่ 12 สิงหาคมนี้!

 

SUPER JUNIOR-D&E

 

SUPER JUNIOR-D&E

 

SUPER JUNIOR-D&E

 

SUPER JUNIOR-D&E

 

ก่อนจะบินตรงมาให้แฟนคลับชาวไทยได้ใกล้ชิดและฟินแบบสุดๆ ในคอนเสิร์ต SUPER JUNIOR-D&E ASIA TOUR 2015 -Present- in BANGKOK (ซูเปอร์ จูเนียร์ ดีแอนด์อี เอเชีย ทัวร์ ทูเธ้าซั่นฟิ๊ฟทีน พรีเซ้นท์ อิน แบงค็อก) ในวันที่ 12 สิงหาคมนี้ ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน ทั้งสองหนุ่ม DONGHAE (ทงเฮ) และ EUNHYUK (อึนฮยอก) ก็ทนคิดถึงไม่ไหว จนต้องส่งคลิบสุดพิเศษมาประกาศข่าวดีนี้ให้แฟนๆ ทราบด้วยตัวเอง…

 

 

SUPER JUNIOR-D&E ASIA TOUR 2015 -Present- in BANGKOK
https://www.youtube.com/watch?v=cWtsf24nDVo

 

 

“สวัสดีครับ พวกเราคือ SUPER JUNIOR – D&E ครับ ตอนนี้พวกเรามีเอเชียทัวร์อยู่ที่เซี่ยงไฮ้นะครับ แต่พวกเราก็รอไม่ไหวที่จะประกาศข่าวนี้ให้ทุกๆ คนทราบครับ พวกเรารอคอยมานานมากจริงๆ และคิดถึงแต่เรื่องนี้ตลอดเวลาครับ ในที่สุดพวกเราก็จะไปเจอแฟนๆ ที่ประเทศไทยครับ พวกเราดีใจมากที่จะประกาศข่าวใหญ่นี้กับพวกคุณ อย่างที่เราบอกในคอนเสิร์ต SUPER SHOW (ซูเปอร์ โชว์) ครั้งที่ผ่านมา ว่าพวกเราอยากจะไปเจอทุกคนในฐานะของ D&E พวกคุณต้องรอนานเลยใช่ไหมครับ… คอนเสิร์ตมีวันที่ 12 สิงหาคม วันพุธ ที่ รอยัลพารากอนฮอลล์นะครับ ขอบคุณกำลังใจอันยิ่งใหญ่ของแฟนๆ ชาวไทยนะครับที่ทำให้สามารถพาคอนเสิร์ตนี้ของพวกเรา D&E ไปที่ประเทศไทยได้ นี่เป็นโอกาสที่พวกเรารอมานานมากและพวกเราก็ตั้งตารออยู่มากๆ เลยครับ พวกเราอยากจะไปเจอคุณทุกคนเร็วๆ ช่วยรอพวกเราอีกนิดนะครับ เจอกันวันที่ 12 สิงหาคม ที่ รอยัลพารากอนฮอลล์ ประเทศไทย ขอบคุณครับ”

 

SUPER JUNIOR-D&E

 

ถ้าไม่อยากพลาดไปร่วมสนุกและสร้างความประทับใจแบบไม่รู้ลืมร่วมกับพวกเขา รีบจองบัตรด่วน! ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และ www.allticketthailand.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-711-7788 หรือ www.facebook.com/smtruethailand

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com