MADTOWN จ่อเสิร์ฟมินิโชว์เคสครั้งแรกในไทย 23 สิงหาคมนี้!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / MADTOWN จ่อเสิร์ฟมินิโชว์เคสครั้งแรกในไทย 23 สิงหาคมนี้!

MADTOWN บอยแบนด์ K-POP หน้าใหม่ จ่อเสิร์ฟมินิโชว์เคสครั้งแรกในไทย
แฟนคลับทุกคน เตรียมฟินสุดๆ กับหนุ่มๆ ทั้งเจ็ด 23 สิงหาคมนี้!

 

MADTOWN 1st Madness Showcase In Bangkok

 

MADTOWN (แมดทาว์น) เจ็ดหนุ่มหล่อศิลปินน้องใหม่ไฟแรงจากค่าย J.Tune ซึ่งสมาชิกแต่ละคนไม่เพียงแต่จะมีรูปร่างหน้าตาที่หล่อจนชนะใจสาวๆ เท่านั้น แต่ทุกคนยังมีความสามารถที่เกินอายุ! เริ่มด้วยแร๊พเปอร์หนุ่ม มูส (ชื่อจริง คิมซังเบ) หัวหน้าวง ที่มีความสามารถในการเป็น DJ และ RAPMAKING และยังเคยมีผลงานซับยูนิตร่วมกับหนุ่มบัฟฟี่อีกด้วย, แดวอน (ชื่อจริง ปาร์คแดวอน) Dance Leader ของวง ผู้ออกแบบท่าเต้นในหลายๆ เพลงให้กับ MADTOWN มาแล้ว, อีกอน (ชื่อจริง อีคยองทัก) Lead Vocel ของวง กับความสามารถที่ไม่ใช่แค่เสียงอันไพเราะเท่านั้น แต่ยังมีความสามารถทางการแสดงอีกด้วย, หนุ่มแร็พเปอร์ โจทา (ชื่อจริง อีจงฮวา) ที่เคยเป็นนักกีฬายูโดของโรงเรียน และยังเคยเป็นแบ็คอัพให้กับนักร้องสาว ลีฮโยริ, หนุ่มเสียงใส ฮอจุน (ชื่อจริง ฮอจุน) ที่ไม่ใช่ร้องเพลงเพราะเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีความสามารถในการเล่นเปียโนและเต้นอีกด้วย, หนุ่มคนที่ 6 บัฟฟี่ (ชื่อจริง คิมจูฮยอน) แร๊พเปอร์ ที่มาพร้อมความสามารถมากเกินอายุ บัฟฟี่ เคยขึ้นแสดงแทนรุ่นพี่ ซึงโฮ วง MBLAQ และในหลายๆ เพลงของ MADTOWN เขาก็มีส่วนร่วมในการแต่งด้วย, สุดท้ายน้องเล็กคนสุดท้อง โฮ (ชื่อจริง ซงแจโฮ) กับความสามารถโดดเด่นทั้งร้องทั้งเต้นให้กับวง MADTOWN

 

[MV] MADTOWN(매드타운) _ New World(드루와)
https://www.youtube.com/watch?v=XC07aAGbBPc

 

ด้วยความฮอตของหนุ่มๆ MADTOWN และความสามารถที่มากล้นขนาดนี้! ผู้จัด บริษัท คอสม่า พลัสส์ จำกัด (Cosma Pluss Co., Ltd) จึงขอประกาศข่าวดีให้กับชาว MAD PEOPLE ให้ได้กรี๊ด!!… เตรียมพบกับหนุ่มๆ ทั้ง 7 ในงาน แมดทาว์น 1st แมด เนส โชว์ เคส อิน แบงคอก (MADTOWN 1ST MADNESS SHOW CASE IN BANGKOK) ในวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2558 ที่ โรงละคร อักษรา คิง พาว์เวอร์ (AKSRA KING POWER) บัตรราคา 4000 / 3000 และ 2000 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรในวันที่ 8 สิงหาคมนี้

 

MADTOWN

 

MADTOWN

 

แฟนๆ ของหนุ่มๆ MADTOWN เตรียมล็อควันเวลาเพื่อจะพบกับพวกเขาได้เลย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและสื่อสารกับผู้จัดงานได้ทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจ บริษัท คอสม่า พลัส จำกัด www.facebook.com/CosmaPlusTH ทวิตเตอร์ @CosmaPlusTH และอินสตาแกรม @CosmaPlus

 

สิทธิพิเศษและราคาบัตร

– บัตรราคา 4000 บาท รับลายเซ็นสดจากมือสมาชิกทุกคน พร้อม Hi-Touch และพิเศษสุดกับการถ่ายรูปเดี่ยวกับสมาชิกทั้งวง และลุ้นเป็นผู้โชคดีได้แสดงความยินดีหลังจบการแสดง

– บัตรราคา 3000 บาท รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น พร้อม Hi-Touch และถ่ายรูปกลุ่มกับสมาชิกทั้งวง(กลุ่มละ 15 คน)

– บัตรราคา 2000 บาท รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น พร้อม Hi-Touch

– บัตรทุกราคาลุ้นเข้างานแถลงข่าว

 

MADTOWN

 

 

ข้อมูลจาก www.facebook.com/CosmaPlusTH

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com