ยูบิน Wonder Girls – ฮโยริน SISTAR อาจร่วมแข่ง Unpretty Rapstar 2 !?

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ยูบิน Wonder Girls – ฮโยริน SISTAR อาจร่วมแข่ง Unpretty Rapstar 2 !?

สื่อเกาหลีเผยสองศิลปินชื่อดัง ยูบิน Wonder Girls และ ฮโยริน SISTAR จะร่วมแข่งขันเซอร์ไวเวอร์แร๊พเปอร์สาว Unpretty Rapstar ซีซั่น 2 ฟากโฆษกรายการปฏิเสธ ‘ยังไม่สรุปผู้ร่วมรายการ’

 

ยูบิน Wonder Girls ฮโยริน SISTAR

 

สื่อมวลชนเกาหลี Daily Sports รายงานโดยอ้างอิงข้อมูลจากแหล่งข่าววงในว่า สองศิลปินสาว ยูบิน สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls และ ฮโยริน จากเกิร์ลกรุ๊ปวง SISTAR จะร่วมแข่งขันในรายการ Unpretty Rapstar ซีซั่น 2 โดยทั้งคู่ได้ร่วมถ่ายภาพเพื่อโปรโมทรายการแล้ว

 

หากเป็นไปตามรายงานข่าวจริง จะเป็นโอกาสดีที่ ยูบิน แร๊พเปอร์ของวง Wonder Girls จะได้แสดงศักยภาพการแร๊พ ฟาก ฮโยริน จะได้พลิกบทบาทจากตำแหน่งนักร้องหลักของวง SISTAR มาเผยความสามารถอีกด้านของเธอ

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากมีรายงานข่าวดังกล่าว ฟากโฆษกของ Unpretty Rapstar 2 ได้ออกมาปฏิเสธผ่านสื่อ OSEN ว่า ยังไม่มีการยืนยันสมาชิกที่จะมาร่วมรายการ เนื่องจากรายการ Unpretty Rapstar 2 มีกำหนดออกอากาศในเดือนกันยายน จึงวางแผนจะเริ่มถ่ายทำราวกลางเดือนหรือสิ้นเดือนสิงหาคมและโปรดิวเซอร์จะเริ่มเปิดเผยสมาชิกรายการในช่วงนั้น

 

รายการ Unpretty Rapstar เป็นเซอร์ไวเวอร์โปรแกรมเพื่อเฟ้นหาแร๊พเปอร์หญิงเป็นครั้งแรกของประเทศเกาหลี ออนแอร์ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง mnet ออกอากาศซีซั่นแรกไปเมื่อต้นปี 2015 ที่ผ่านมา โดยแร๊พเปอร์สาว Cheetah คว้าตำแหน่งแชมป์ไปครอง.

 

 

ข้อมูลจาก Daily Sports และ osen

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com