ชีวอน Super Junior เตรียมรับใช้ชาติ – จ่อเข้ากรมปีนี้!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชีวอน Super Junior เตรียมรับใช้ชาติ – จ่อเข้ากรมปีนี้!

ชีวอน นักแสดงและนักร้องชื่อดัง สมาชิกของบอยแบนด์ K-POP วง Super Junior จ่อเตรียมรับใช้ชาติในครึ่งปีหลังของปีนี้ – ต้นสังกัด SM. เผย กำหนดการเข้ากรมจะชัดเจน หลังปิดกล้องซีรี่ส์ She Was Pretty

 

ชีวอน super junior

 

หลังจากมีการยืนยันว่า ชเว ชีวอน สมาชิกของวง Super Junior จะร่วมแสดงในซีรี่ส์เรื่อง She Was Pretty ของช่อง MBC ด้านสื่อ Ilgan Sports ก็ได้เปิดเผยรายงานพิเศษว่า เป็นไปได้สูงว่า She Was Pretty อาจจะเป็นผลงานแสดงเรื่องสุดท้าย ก่อนที่ ชีวอน จะเข้ารับราชการทหาร

 

ตามรายงานของแหล่งข่าวกล่าวว่า “ชีวอน เตรียมตัวจะเข้ารับราชการทหารในครึ่งปีหลังของปีนี้ อย่างไรก็ตามยังไม่มีการตัดสินใจถึงกำหนดการที่แน่นอน ถึงอย่างนั้น ชีวอน ก็มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ และแสดงความเต็มใจที่จะเข้ารับใช้ชาติด้วยการเป็นทหารในรูปแบบ active duty(เข้าประจำการในกรมทหารและได้รับการเลื่อนยศ)” แหล่งข่าวกล่าวต่อ “ชีวอน กำลังทำงานอย่างหนัก เพื่อปิดกล้องการถ่ายทำละครเรื่อง She Was Pretty ก่อนที่เขาจะเข้ากรม โดยซีรี่ส์เรื่องจ่อจะเริ่มออนแอร์ในเดือนกันยายนนี้ ทุกวันพุธและพฤหัสบดีทางช่อง MBC”

 

ชีวอน super junior

 

ชีวอน super junior

 

ล่าสุดวานนี้(30 ก.ค.) ฟากโฆษกของ SM Entertainment กล่าวถึงความเป็นไปได้ในการเข้ากรมของ ชีวอน Super Junior ว่า “ยังไม่มีอะไรยืนยันอย่างเป็นทางการในตอนนี้ครับ เรายังอยู่ในช่วงของการวางแผนเรื่องตารางเวลา ในตอนนี้การถ่ายทำซีรี่ส์เรื่อง She Was Pretty สำคัญมาก ดังนั้นเมื่อการถ่ายทำเสร็จสิ้นแล้ว แผนการเข้ากรมของเขาจึงจะชัดเจนกว่านี้ครับ”

 

 

ข้อมูลจาก Ilgan Sports และ tvdaily

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com