คู่รักระดับท็อป! ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม คิม อูบิน – ชิน มินอา เลิฟกันจริง!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คู่รักระดับท็อป! ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม คิม อูบิน – ชิน มินอา เลิฟกันจริง!

คิม อูบิน และ ชิน มินอา สานสัมพันธ์จาก ‘เพื่อนร่วมงาน’ เป็น ‘คนรัก’ – ต้นสังกัดของทั้งคู่คอนเฟิร์ม ‘คบหากันจริงจัง’

 

คิม อูบิน - ชิน มินอา

 

คิม อูบิน - ชิน มินอา

 

คู่รักคู่ใหม่ของวงการบันเทิงเกาหลีถูกเปิดเผยโดยกล้องของสื่อปาปาราซซี่ Dispatch อีกครั้ง โดยคราวนี้เป็นคู่รักคนดังระดับท็อป คิม อูบิน (26 ปี) และ ชิน มินอา (31 ปี) โดยรายงานพิเศษของสื่อ Dispatch เปิดเผยว่าทั้งคู่เริ่มสนิทสนมกันเพราะการร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง Giordano ก่อนหน้าที่ทั้งคู่จะเริ่มเดทกันได้ราว 2 เดือนแล้ว

 

คิม อูบิน - ชิน มินอา

 

ในรายงานข่าวกล่าวว่า คิม อูบิน แสดงความเป็นสุภาพบุรุษของเขาด้วยการปรับตารางงานของตัวเองเพื่อให้เสร็จเร็วขึ้น เพื่อที่ ชิน มินอา จะสามารถเลิกงานได้ไวๆ จากนั้นเขาจะไปรับเธอที่บ้านเพื่อไปเดทกันอย่างลับๆ เนื่องจากความเป็นคนดังของทั้งคู่ ด้านแหล่งข่าวใกล้ชิดได้เปิดเผยกับสื่อ Dispatch เพิ่มเติมด้วยว่า ‘คิม อูบิน และ ชิน มินอา เริ่มสนใจกันในเดือนกุมภาพันธ์ในช่วงที่ทั้งคู่ถ่ายโฆษณาด้วยกัน ก่อนที่เขาและเธอจะเริ่มคบหากันอย่างจริงจังราวเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา’

 

คิม อูบิน - ชิน มินอา

 

คิม อูบิน - ชิน มินอา

 

คิม อูบิน - ชิน มินอา

 

หลังจากข่าวดังกล่าวถุกเปิดเผยได้ไม่นาน ด้าน Sidus HQ ต้นสังกัดของ คิม อูบิน เปิดเผยกับสื่อ OSEN  ว่า “คิม อูบิน กำลังคบหากับ ชิน มินอา อยู่จริงครับ… ก่อนหน้านี้พวกเขาได้ร่วมงานกันจากการถ่ายแฟชั่นให้กับผลิตภัณฑ์หนึ่ง ก่อนที่ทั้งคู่จะคบหากันอย่างจริงจังครับ”

 

ด้าน Mother Company Entertainment ต้นสังกัดของ ชิน มินอา ก็ได้แถลงการณ์ไปในทิศทางเดียวกันว่า ‘คิม อูบิน และ ชิน มินอา สานความสัมพันธ์จากการเป็นเพื่อนร่วมงาน จากนั้นเมื่อทั้งคู่รู้ว่าใจตรงกันจึงได้คบหากันอย่างจริงจัง ขอให้แฟนๆ มอบความรักและสนับสนุนทั้งคู่ต่อไปด้วย’.

 

 คิม อูบิน

คิม อูบิน

 

ชิน มินอา

ชิน มินอา

 

 

ข้อมูลจาก Dispatch, OSEN และ TV Dailly

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com