ดงบังชินกิ ส่ง 2 เพลงใหม่ จากอัลบั้ม Rise As God ทิ้งท้ายก่อนเข้ากรม

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ดงบังชินกิ ส่ง 2 เพลงใหม่ จากอัลบั้ม Rise As God ทิ้งท้ายก่อนเข้ากรม

ดงบังชินกิ (TVXQ!) สองหนุ่มสมาชิก ยุนโฮ และ ชางมิน ส่ง Double Title Track 2 เพลง 2 สไตล์ จากอัลบั้มพิเศษ RISE AS GOD ทิ้งท้ายก่อนเข้ากรม

 

TVXQ! Rise as god

 

แม้จะเป็นครั้งแรกที่สองสมาชิก ยูโนว ยุนโฮ และ แม็กซ์ ชางมิน แห่งวง ดงบังชินกิ แยกกันทำเพลงเดี่ยวเพื่อใช้เป็น Double Title Track ของอัลบั้มพิเศษ RISE AS GOD แต่ทั้งคู่ก็สามารถโชว์ความสามารถและแสดงความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างโดดเด่นทีเดียว

 

ดงบังชินกิ เปิดตัวอัลบั้มพิเศษ RISE AS GOD ด้วยผลงานเพลง Double Title Track 2 เพลง 2 สไตล์ ทั้ง Rise As One ผลงานโซโล่ของหนุ่ม ชางมิน เพลงสไตล์ EDM ซึ่งโดดเด่นด้วยเสียงอะคูสติกกีต้าร์และเสียงร้องอันทรงพลัง ที่มาพร้อมกับมิวสิควิดีโอซึ่งสื่ออารมณ์ได้อย่างสวยงาม ฟาก ยุนโฮ ส่ง Champagne เพลงจังหวะสนุกๆ แนวฟังค์กี้ที่มีกลิ่นอายของดนตรีฮิพฮอพ ด้านมิวสิควิดีโอเพลงนี้ก็เผยคาแร็คเตอร์ขี้เล่นสุดทะเล้นของเขาไว้อย่างเต็มเปี่ยม

 

TVXQ! Rise as god

 

 

อนึ่ง ยุนโฮ ดงบังชินกิ ได้เข้ารับราชการทหารเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่านมา ฟาก ชางมิน ก็จะเตรียมเข้ากรมตำรวจตามไปในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ทำให้ผลงานเพลงจากอัลบั้มพิเศษ RISE AS GOD จะไม่มีการทำกิจกรรมโปรโมท และขึ้นแสดงในรายการเพลงใดๆ.

 

TVXQ! Rise as god

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com