นิชคุณ หยอดคำหวานผ่านแฟนปาร์ตี้ “ฮอตเทสต์ไทยคือหัวใจของผม”

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / นิชคุณ หยอดคำหวานผ่านแฟนปาร์ตี้ “ฮอตเทสต์ไทยคือหัวใจของผม”

นิชคุณ จัดเต็ม! ส่งความรักสุดอบอุ่นในงาน MITSUBISHI MIRAGE NICHKHUN FAN PARTY รัก 7 ปี…มี 1 หน (มิตซูบิชิ มิราจ นิชคุณ แฟนปาร์ตี้ รัก 7 ปี…มี 1 หน)

 

นิชคุณ แฟนปาร์ตี้

 

นิชคุณ แฟนปาร์ตี้

 

บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด จัดหนัก-จัดเต็ม อีกครั้ง! เพื่อเอาใจแฟนคลับของหนุ่ม นิชคุณ หรเวชกุล พรีเซ็นเตอร์ของ มิตซูบิชิ มิราจ และศิลปินชื่อดังจากค่าย JYP Entertainment ในงาน MITSUBISHI MIRAGE Nichkhun Fan Party l รัก 7 ปี…มี 1 หน (มิตซูบิชิ มิราจ นิชคุณ แฟนปาร์ตี้ l รัก 7 ปี…มี 1 หน) แฟนปาร์ตี้สุดพิเศษที่อบอวลไปด้วยความรักและความอบอุ่น ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ

 

ด้วยเสน่ห์ละลายใจพร้อมด้วยความสามารถรอบด้านของ นิชคุณ ทำให้ใครๆ ก็ตกหลุมรักเจ้าชายแห่งเมืองไทยคนนี้ได้ไม่ยาก โดยตลอดระยะเวลากว่า 7 ปีที่ นิชคุณ ได้เป็นศิลปินในประเทศเกาหลีก็ได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยด้วยกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนทั่วโลก อีกทั้งยังประสบความสำเร็จทั้งงานด้านศิลปิน นักแสดง นายแบบ และพรีเซ็นเตอร์ ที่มีผลงานมากกว่า 100 ชิ้น นอกจากนี้ยังได้รับการเสนอชื่อในการจัดอันดับต่าง ๆ และรางวัลอีกมากมาย

 

นิชคุณ แฟนปาร์ตี้

 

ในครั้งนี้ นิชคุณ เทคิวมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัสแฟนปาร์ตี้ที่รวบรวมความประทับใจมากมายจากการทำงานที่ผ่านมาของเขา โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความทรงจำแสนอบอุ่น เมื่อ นิชคุณ โชว์เปิดงานด้วยเพลง We Become One ผลงานเพลงไทยเพลงแรกจากผลงานโฆษณาเมื่อปี 2008 ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นให้ทุกคนได้รู้จักกับชื่อของ ‘นิชคุณ’ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้เสียงดังสนั่น ก่อนจะต่อด้วยการสัมภาษณ์อย่างเป็นกันเองที่ นิชคุณ ร่วมย้อนความทรงจำที่เขาและแฟนๆ ที่มีให้กันมาตลอดระยะเวลา 7 ปี

 

นิชคุณ แฟนปาร์ตี้

 

ไม่ใช่เพียงการสัมภาษณ์ที่เรียกเสียงหัวเราะในความน่ารักของเขาเท่านั้น แต่ นิชคุณ ยังมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับผู้โชคดีที่ได้ขึ้นร่วมเล่นเกมบนเวทีอย่างเป็นกันเอง ไม่ว่าจะเป็น เกมแข่งขันแต่งหน้ามาการอง ที่ทีมไหนทำผลงานออกมาได้สวยถูกใจก็จะได้มาการองจากฝีมือของเขาเป็นของรางวัลกลับบ้านไป รวมถึง การแข่งขันเดินแบบ ซึ่ง นิชคุณ ร่วมเดินเป็นตัวอย่าง ส่วนแฟนๆ ก็ต้องโชว์ความสามารถในการเทินสิ่งของตามโจทย์ไว้บนศีรษะเพื่อพิชิตภารกิจเดินแบบให้สำเร็จ

 

นิชคุณ แฟนปาร์ตี้

 

นิชคุณ แฟนปาร์ตี้

 

จากนั้นวีทีอาร์สัมภาษณ์สุดเซอร์ไพรส์จากทั้งรุ่นพี่และรุ่นน้องที่เคยร่วมงานกับ นิชคุณ เริ่มจาก สู่ขวัญ บูลกุล ซึ่งเคยร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง รัก 7 ปี ดี 7 หน ร่วมกัน ซึ่งนักแสดงรุ่นพี่ก็ฝากความคิดถึงมาถึงนิชคุณ รวมทั้งเล่าความประทับใจที่มีต่อศิลปินหนุ่มว่า ‘นิชคุณ ดีสมกับการเป็นไอดอลของทุกคน’ ต่อด้วยวีทีอาร์จากศิลปินสัญชาติไทยร่วมค่าย JYP Entertainment อย่าง แบมแบม สมาชิกของบอยแบนด์วง GOT7 ซึ่งเม้าท์ถึงการสื่อสารผ่านโปรแกรมแชทกับรุ่นพี่ว่า แม้เขาจะพิมพ์ไปซะยาว แต่ ‘พี่คุณ’ ก็ตอบกลับมาแค่ว่า “555 โอเคครับ” ทำเอาแฟนๆ ที่ได้ฟังถึงกับหัวเราะลั่น แต่อย่างไรก็ตาม นิชคุณ ก็แก้ตัวแบบน่ารักๆ ว่ากลัวแบมแบมจะกำลังยุ่งหรืออยู่กับผู้ใหญ่ เลยไม่อยากให้รุ่นน้องสนใจแต่กับโทรศัพท์มือถือ

 

นิชคุณ แฟนปาร์ตี้

 

บรรยากาศสุดน่าประทับใจยังไม่หมดลงง่ายๆ เมื่อถึงช่วงโชว์พิเศษที่ นิชคุณ และน้องๆ ตัวแทนจากมูลนิธิบ้านนกขมิ้นมาร่วมร้องเพลง วันนั้น วันนี้ วันไหน เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง ฉลุย แตะขอบฟ้า ด้วยกัน ซึ่งทำเอาแฟนคลับต่างมีความสุขพร้อมด้วยความอิ่มบุญอิ่มใจ เพราะรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรของงานแฟนปาร์ตี้ในครั้งนี้มอบเป็นทุนการศึกษาให้แก่ทางมูลนิธิด้วย โดยมี นิชคุณ เป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษาในครั้งนี้ให้แก่ทางผู้บริหารของมูลนิธิบ้านนกขมิ้น

 

นิชคุณ แฟนปาร์ตี้

 

ก่อนจะเข้าสู่เกมทายใจที่ให้แฟนๆ ทั้งงานได้ร่วมทายใจ นิชคุณ เพื่อเป็นการพิสูจน์ว่าแฟนๆ รู้จักเขามากขนาดไหน ซึ่งผู้ชนะก็ได้รับซีดีอัลบั้มพร้อมลายเซ็นเป็นของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แล้วปิดท้ายงานด้วยเพลงภาษาญี่ปุ่น Miss Wonderful เพลงน่ารักความหมายดีๆ จากเสียงร้องฟังสบายของ นิชคุณ ซึ่งงานนี้ฮอตเทสต์ไทยก็ไม่ลืมเตรียมแฟนโปรเจ็คแปรอักษรเป็นรูปหัวใจ พร้อมของขวัญสุดเซอร์ไพร้ส์เพื่อบอกรักแก่ นิชคุณ ซึ่งศิลปินหนุ่มเจ้าของงานก็กล่าวว่า “ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ฮอตเทสต์ไทยคือหัวใจของผม” เป็นการปิดท้ายแฟนปาร์ตี้ครั้งนี้อย่างซาบซึ้งทีเดียว

 

นิชคุณ แฟนปาร์ตี้

 

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมครั้งต่อไปจากทางโฟร์โนล็อคได้ทาง www.facebook.com/4NOLOGUE และ www.instagram.com/4NOLOGUE

 

 

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com