บอยแบนด์เกาหลี BTS แคนเซิลงานไฮทัชที่นิวยอร์ก หลังถูกขู่ฆ่า!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / บอยแบนด์เกาหลี BTS แคนเซิลงานไฮทัชที่นิวยอร์ก หลังถูกขู่ฆ่า!

Bangtan Boys (BTS) บอยแบนด์เกาหลี ยกเลิกกิจกรรมไฮทัชในนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา หลังหัวหน้าวง Rap Monster ถูกขู่ฆ่า!

 

BTS

 

วันที่ 16 กรกฎาคม(ตามเวลาท้องถิ่น) มีการเปิดเผยว่า กิจกรรมไฮทัชซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทัวร์คอนเสิร์ต The Red Bullet ที่นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ของบอยแบนด์ K-POP วง BTS ถูกยกเลิก

 

แฟนๆ กล่าวกันว่ากิจกรรมไฮทัชและการถ่ายภาพร่วมกับแฟนๆ ของ BTS จำเป็นต้องยกเลิกเพื่อความปลอดภัย หลังจาก Rap Monster หัวหน้าถูกขู่จะเอาชีวิตผ่านทวิตเตอร์แอคเค้าท์หนึ่ง ซึ่งโพสภาพถ่ายปืนของเล่นพร้อมข้อความว่า “Just brought my gun it’s about to go down RIP namjoon.” ซึ่งแปลว่า ‘ซื้อปืนมาละ จะเอาไปฆ่านัมจุน(ชื่อจริงของ Rap Monster)’ ก่อนแอคเค้าท์ดังกล่าวจะถูกปิดในเวลาต่อมา

 

BTS

 

Rap Monster

RapMonster

 

เหตุผลของเหตุการณ์ไม่คาดฝันนั้นเกิดจากประเด็นการสัมภาษณ์ที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่ง Rap Monster ให้สัมภาษณ์ล้อเลียนกับสมาชิกภายในวงว่า “ตอนผมเจอ V และ J-Hope ครั้งแรก ผมมองไม่เห็นพวกเขาเลยเพราะทั้งคู่ดำมากๆ ตกกลางคืนทีไร ผมจะหาพวกเขาไม่เจอเลย” ซึ่งอาจนำไปสู่การตีความถึงการเหยียดสีผิว

 

 

แฟนๆ ที่อยู่ในคอนเสิร์ตยังได้โพสภาพและคลิปวิดีโอบรรยากาศที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาดูแลความปลอดภัย รวมทั้งเปิดเผยอีกว่าคอนเสิร์ตถูกตัดเวลาให้สั้นลงด้วย อย่างไรก็ตาม ทางต้นสังกัดของวง BTS ยังไม่มีการชี้แจงเหตุผลที่แท้จริงถึงการยกเลิกกิจกรรมไฮทัชดังกล่าว.

 

BTS

 

 

     

 

 

ข้อมูลจาก koreaboo

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com