Bride of the Century ซีรี่ส์ดังของ ฮงกี FTISLAND ออนแอร์ในไทย ผ่าน PPTV HD

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / Bride of the Century ซีรี่ส์ดังของ ฮงกี FTISLAND ออนแอร์ในไทย ผ่าน PPTV HD

เตรียมพบกับการพลิกบทบาทการแสดงครั้งสำคัญของ อีฮงกี แห่ง FTISLAND ในซีรี่ส์แนวเมโลดราม่า โรแมนติก แฟนตาซี ‘คำสาปร้าย วิวาห์รัก (Bride of the Century)’ ออกอากาศทางช่อง PPTV HD ในรูปแบบ Director’s Cut 20 ตอนเต็มอิ่ม!!

 

คำสาปร้าย วิวาห์รัก

 

คำสาปร้าย วิวาห์รัก (Bride of the Century) ซีรี่ส์เรื่องใหม่ แนวเมโลดราม่า โรแมนติก แฟนตาซี เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงครอบครัวนักธุรกิจแทยังกรุ๊ป ซึ่งเป็นธุรกิจยักษ์ใหญ่ของเกาหลี ที่จะต้องมาเผชิญหน้ากับเรื่องราวของคำสาปเก่าแก่ในตำนานของตระกูลที่ถูกเล่าขานกันมา ซึ่งคือเมื่อใดที่มีหญิงสาวได้แต่งงานกับลูกชายหัวปีของตระกูล เธอจะต้องถูกสังเวยชีวิตให้กับวิญญาณประจำตระกูลของสามี ลูกชายคนแรกของตระกูลคือ ชเวคังจู(อีฮงกี) และเขามีน้องชายเป็นนักร้องไอดอลชื่อ ชเวคังอิน ทั้งสองคนเป็นพี่น้องหน้าตาหล่อเหลาและโด่งดัง ทั้งคู่ต่างเป็นที่หมายตาของสาวๆ โดย ชเวคังจู มีคู่หมั้นชื่อ อีคยอง(ยางจินซอง) ซึ่งหมั้นหมายกันด้วยเรื่องธุรกิจ เมื่อทั้งคู่ต้องแต่งงานกันก็เกิดเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้อีคยองหนีไป แต่แล้วจู่ๆ ก็เหมือนโชคชะตาเล่นตลกกับสาวบ้านนา อย่าง นาดูริม(ยางจินซอง) เด็กสาวบ้านนาที่มีอาชีพจิปาถะเพื่อหาเงินมารักษายาย เธอกลับมีหน้าตาเหมือนกับคู่หมั้นของแทยังกรุ๊ป จึงทำให้ นาดูริม ต้องมาสวมบทเป็นสาวไฮโซ อีคยอง เพื่อมาเป็นคู่หมั้นของนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ชเวคังจู… เรื่องราวจะเป็นอย่างไร? จะมีใครรู้ตัวตนที่แท้จริงของ นาดูริม หรือไม่? และคำสาปของตระกูลแทยังจะทำให้เกิดอะไรขึ้น? ติดตามชมได้ในซีรี่ส์เรื่อง คำสาปร้าย วิวาห์รัก (Bride of the Century)

 

 

สำหรับ คำสาปร้าย วิวาห์รัก (Bride of the Century) ได้ อีฮงกี นักร้องนำวง FTISLAND มารับบทนำ เมื่อย้อนหลังไปสู่ผลงานซีรี่ส์ที่ผ่านมา อีฮงกี มักจะรับบทเป็นหนุ่มหล่อหน้าใส คาแร็กเตอร์น่ารักสุดทะเล้น ซึ่งแต่ละเรื่องเขาก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น You are Beautiful (2009), Noriko Goes to Seoul (2011) และล่าสุดกับ Modern Farmer (2014) แต่สำหรับ คำสาปร้าย วิวาห์รัก (Bride of the Century) อีฮงกี จะได้แสดงความสามารถในการแสดงขึ้นไปอีกขั้นผ่านบทบาทของนักธุรกิจหนุ่มมาดเข้ม ‘ชเวคังจู’ ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ก็สามารถทำยอดผู้ชมทั้งหมดได้ถึง 2,080,000 ครั้ง และยังติดอยู่ในคำค้นหาอันดับ 1 ใน SNS ของจีน อย่าง Weibo อีกด้วย พิสูจน์ให้เห็นว่า คำสาปร้าย วิวาห์รัก (Bride of the Century) เป็นอีกหนึ่งซีรี่ส์ที่ได้รับความนิยมในประเทศจีน และถือเป็นการพิสูจน์ฝีมือของหนุ่ม อีฮงกี ด้วยเช่นกัน

 

คำสาปร้าย วิวาห์รัก

 

และที่พิเศษกว่านั้น คำสาปร้าย วิวาห์รัก (Bride of the Century) ที่จะออกอากาศทางช่อง PPTV HD เป็นเวอร์ชั่น Director’s Cut ที่แตกต่างไปจากที่ฉายในประเทศเกาหลี โดยการเพิ่มจาก 16 ตอน เป็น 20 ตอนพิเศษซึ่งจะมีฉากที่ไม่เคยเห็นมาก่อน และยังฉายเพียงที่เดียวในประเทศไทยเท่านั้น!… คอซีรี่ส์ห้ามพลาดกับซีรีส์ดีดี ที่คุณต้องดู คำสาปร้าย วิวาห์รัก (Bride of the Century) ออกอากาศวันที่ 13 กรกฎาคม – 19 สิงหาคม 2558 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.00-11.25 น. ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวีช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com