แฝดจีน TASTY ประกาศเลิกทำเพลงที่เกาหลี! ต้นสังกัดโบ้ย ‘ขาดการติดต่อไปเอง’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฝดจีน TASTY ประกาศเลิกทำเพลงที่เกาหลี! ต้นสังกัดโบ้ย ‘ขาดการติดต่อไปเอง’

TASTY (เทสตี้) ศิลปินดูโอ้ฝาแฝดสัญชาติจีนแห่งวงการ K-POP ประกาศช็อคแฟนคลับ ‘สิ้นสุดการทำงานเพลงที่เกาหลี!’ ฟากต้นสังกัดอ้างเหตุผล ‘อยู่ๆ ก็ขาดติดต่อไปทั้งๆ ที่ทำเพลงไว้ให้แล้ว’

 

TASTY

 

ดราม่าศิลปินจีนที่ทำงานในวงการเพลงเกาหลีเกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อวานนี้(15 ก.ค.) ดูโอ้ฝาแฝด TASTY ได้โพสข้อความแถลงการณ์ผ่าน Weibo ส่วนตัว ถึงการยุติการทำงานเพลงของพวกเขาในประเทศเกาหลีใต้

 

TASTY ได้โพสข้อความว่า…
“สวัสดีครับทุกคน พวกเราคือ แดรยง และ โซรยง พวกเราคือกลุ่มศิลปินชาวจีนซึ่งใช้ชื่อ TASTY ในการเดบิวต์ที่เกาหลี พวกเราอยากจะประกาศ ณ ที่นี้ว่า ชีวิตของพวกเราที่ใช้ในเกาหลีเกือบ 8 ปีเต็มนั้นได้ยุติลงแล้วครับ มีเรื่องราวมากมายที่เราไม่สามารถทำร่วมกับต้นสังกัดของเราได้ ดังนั้นพวกเราจึงตัดสินใจเช่นนี้หลังจากผ่านการไตร่ตรองอยู่นาน ผมเชื่อว่าเพื่อนๆ จะยังคงสนับสนุนและเข้าใจพวกเรา แม้เส้นทางชีวิตในเกาหลีจะสิ้นสุดแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าบทเพลงของพวกเราจะจบลง พวกเราจะยังคงทำผลงานเพลงของเราต่อไปครับ”

 

TASTY

 

 

เพียงไม่นานหลังจากมีข้อความดังกล่าว ตัวแทนของ Woollim Entertainment ต้นสังกัดของ TASTY ได้เปิดเผยกับสื่อ Star News ว่า “ทางเราได้วางแผนและเตรียมตัวจะออกเพลงใหม่ให้ TASTY ราวกลางเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา พร้อมกันทั้งที่นี่(ประเทศเกาหลี) และในต่างประเทศ(ประเทศจีน) โดยได้เตรียมกิจกรรมและแผนงานในอนาคตสำหรับศิลปินไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่พวกเขากลับเดินทางไปประเทศจีนอย่างกะทันหันและขาดการติดต่อกับทางต้นสังกัดไป เราเองก็ไม่คิดว่าจะเกิดสถานการณ์ที่ร้ายแรงเช่นนี้ เรายังคงรอให้พวกเขาติดต่อกลับมาครับ”

 

ล่าสุดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา TASTY ได้ออกมาเขียนข้อความโต้ตอบผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “อัดเพลงแล้วอย่างนั้นเหรอ? เพราะเพลงนั้นไม่ได้ถูกเลือกให้เป็นไตเติ้ลแทร็คพวกเราจึงถูกเลื่อนการคัมแบ็คออกไปไม่มีกำหนดโดยไม่ได้ฟังความเห็นของพวกเราเลยซักนิดต่างหาก เพราะได้ยินเรื่องน่ารำคาญอย่างนี้ เราเลยจำเป็นต้องออกมาพูดบ้างครับ” และ “ไม่พูดอะไรแล้วหนีปัญหาไปอย่างนั้นเหรอ? แล้วก่อนหน้านี้ที่ไปคุยกับรองหัวหน้ากับหัวหน้ามันคืออะไรครับ ที่ไม่เข้าใจก็คือ ตอนเราทำงานก็บอกให้เราเข้าใจบริษัท… แล้วมาตอนนี้มาบอกว่าอยู่ๆ เราก็หายไป… ไม่เข้าใจเลยจริงๆ ครับ”

 

TASTY

 

TASTY เดบิวต์ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด Woollim Entertainment ตั้งแต่เดือนสิงหาคม ปี 2012 ด้วยอัลบั้ม Spectrum ก่อนที่ในปีต่อมาพวกเขาจะมีผลงาน MAMAMA โดยซิงเกิ้ลล่าสุดของ TASTY ทั้งในประเทศเกาหลีและประเทศจีนคือ Addiction ซึ่งเปิดตัวเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2014.

 

 

TASTY

 

 

 

 

 

ข้อมูลจาก TASTY’s Weibo , Star News และ TASTY’s Twitter

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com