ซองยอล INFINITE เผย ‘ถ้ามีวันหยุดจะมาเมืองไทย เพราะมีสาวๆใส่บิกินี่!’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซองยอล INFINITE เผย ‘ถ้ามีวันหยุดจะมาเมืองไทย เพราะมีสาวๆใส่บิกินี่!’

INFINITE (อินฟินิท) เล่าประสบการณ์สุดฮา ‘เมื่อเผชิญสถานการณ์แฟนคลับสาวโยนชั้นในขึ้นมาบนเวทีคอนเสิร์ต’ – พร้อมเผย ‘หากมีวันหยุดจะมาเมืองไทย เพราะมีสาวๆ ใส่บิกินี่!’

 

infinite

 

อฺูฮยอน ซองยอล และ แอล สามหนุ่มสมาชิกของบอยแบนด์วง INFINITE ร่วมปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญของรายการวาไรตี้ทอล์คโชว์ Hello Counselor ซึ่งออกอากาศทางช่อง KBS เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยพวกเขาได้เปิดเผยประสบการณ์จากการเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตแบบสุดแสนจะเฮฮา

 

ช่วงหนึ่งของรายการ พิธีกรได้สอบถามถึงการคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ของ INFINITE ที่กำลังจะเกิดขึ้น ซึ่งเหล่าสมาชิกก็เปิดเผยว่า “เราจะเริ่มต้นที่โซลครับ จากนั้นก็วางแผนจะจัดคอนเสิร์ตทั้งในอิตาลี อเมริกาใต้ รวมทั้งประเทศอื่นๆ ด้วย”

 

infinite

 

ชินดงยอบ พิธีกรของรายการกล่าวว่า มักจะมีข่าวว่าศิลปินดังๆ ที่จัดคอนเสิร์ตในต่างประเทศจะถูกแฟนคลับผู้หญิงโยนชุดชั้นในขึ้นมาบนเวที แล้ว INFINITE ล่ะมีประสบการณ์แบบนั้นไหม ซึ่งหนุ่ม อูฮยอน ก็รับว่าพวกเขาเคยมีประสบการณ์แปลกๆ แบบนั้นเช่นกัน พอพิธีกรถามว่า ‘แล้วใครเป็นคนหยิบชั้นในเหล่านั้นออกจากเวที?’ อูฮยอนก็หัวเราะก่อนตอบว่า “พวกเราไม่ได้หยิบไปครับ แต่ก็ยืนดูนะครับ” ซึ่งคำตอบดังกล่าวเรียกเสียงหัวเราะได้ดังลั่นทีเดียว

 

ฟากพิธีกร อียองจา ถามว่า ‘ถ้ามีวันหยุด INFINITE อยากจะไปพักผ่อนในสถานที่ที่เคยแสดงคอนเสิร์ตประเทศไหน’ ซึ่ง ซองยอล ตอบว่า “ประเทศไทยครับ ถ้าคุณไปเมืองไทย ที่นั่นจะเต็มไปด้วยสาวๆ ใส่บิกินี่เต็มไปหมด การไปเมืองไทยเหมือนเป็นการฟื้นฟูจิตใจเลยครับ” คำตอบนี้ยิ่งทำให้รายการเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะมากขึ้นไปอีก.

 

 

ข้อมูลจาก tvreport

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com