คลอดแล้ว! ซุปตาร์ไต้หวัน เจย์ โจว ได้ลูกสาว

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คลอดแล้ว! ซุปตาร์ไต้หวัน เจย์ โจว ได้ลูกสาว

ฮันนาห์ ควินลิแวน (Hannah Quinlivan) ภรรยาสาวคนสวยของนักร้องซุปเปอร์สตาร์ชาวไต้หวัน เจย์ โจว (Jay Chou) ให้กำเนิดลูกสาวแล้ว

 

เจย์ โจว - ฮันนาห์

 

หลังจากมีข่าวลือว่า ฮันนาห์ ควินลิแวน ให้กำเนิดลูกน้อยคนแรกของเธอและสามีคนดัง เจย์ โจว แล้ว ด้วยวิธีการผ่าคลอด ล่าสุดทางต้นสังกัดก็ได้ยืนยันข่าวดีดังกล่าวแล้ว

 

ผู้สื่อข่าวไต้หวันได้ติดต่อไปยังต้นสังกัด ซึ่งทาง เจ.อาร์. หยาง ผู้จัดการส่วนตัวของ เจย์ โจว ได้กล่าวยืนยันว่าข่าวลือเป็นความจริง โดย เจย์ โจว ได้เปิดเผยผ่านผู้จัดการว่า “เราได้ลูกสาวครับ ฮันน่าห์และผมมีความสุขมากๆ” โดยนักร้องหนุ่มบอกว่า เมื่อเขาหายตื่นเต้นแล้ว เขาจะอัพเดทเรื่องนี้ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คเพื่อให้แฟนๆ ได้แสดงความยินดีร่วมกัน

 

อย่างไรก็ตาม วันเกิดของลูกสาวของ เจย์ โจว และ ฮันนาห์ กลับยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างชัดเจน โดยทางต้นสังกัดของ ฮันนาห์ กล่าวว่า นางแบบสาวให้กำเนิดลูกสาวเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม ฟากสื่อ Apple Daily และ China Times กลับอ้างอิงข้อมูลจากครอบครัวและเพื่อนๆ ของ เจย์ โจว ซึ่งเปิดเผยว่าหนูน้อยเกิดในวันที่ 10 กรกฎาคม

 

เจย์ โจว - ฮันนาห์

 

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมา เจย์ โจว ได้อัพเดทข้อมูลผ่าน weibo ส่วนตัวเอาไว้ ด้วยโพสภาพถ่ายของเขาและ ฮันน่าห์ ขณะพักผ่อนฉลองครบรอบ 1 ปีการจดทะเบียนสมรส ที่อี้หลาน มณฑลในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไต้หวัน.

 

 

ข้อมูลจาก straitstimes

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com