GOT7 ลัดฟ้ามาไทย สนุก-สุดซึ้ง-เป็นกันเอง ในแฟนมีตติ้ง The Fanclub

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / GOT7 ลัดฟ้ามาไทย สนุก-สุดซึ้ง-เป็นกันเอง ในแฟนมีตติ้ง The Fanclub

GOT7 (ก๊อตเซเว่น) ลัดฟ้าสู่ไทย ร่วมแฟนมีตติ้งและเปิดตัวรายการเรียลลิตี้โชว์ The Fanclub GOT7

 

The Fanclub Fan Meeting with GOT7

 

The Fanclub Fan Meeting with GOT7

 

พีพีทีวี เอชดี (PPTV HD) เปิดตัวรายการ The Fanclub GOT7 เรียลลิตี้โชว์แนวใหม่ที่เปิดโอกาสให้อากาเซ่จากประเทศไทย(ชื่อกลุ่มแฟนคลับ GOT7) ไปปฏิบัติภารกิจผจญภัยสุดมันเพื่อพิชิตใจไอดอลและกระทบไหล่บอยแบนด์ชื่อดังจากเกาหลี วง GOT7 อย่างใกล้ชิดที่ประเทศเกาหลี ซึ่งเจ็ดหนุ่มวง GOT7 อย่าง เจบี, มาร์ค, แจ็คสัน, จูเนียร์, ยองแจ, ยูคยอม และ แบมแบม สมาชิกชาวไทย ได้บินตรงมาเมืองไทย เพื่อร่วมเปิดตัวรายการ The Fanclub GOT7 พร้อมร่วมกิจกรรม The Fanclub Fan Meeting with GOT7 โดย พีพีทีวี เอชดี (PPTV HD) ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อช่วงเย็นของวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา

 

The Fanclub Fan Meeting with GOT7

 

The Fanclub Fan Meeting with GOT7

 

ก่อนเข้างาน The Fanclub Fan Meeting with GOT7 ภายในฮอลล์ แฟนๆ ที่มาร่วมงานกว่า 2,500 คน ก็ได้สนุกสนานกับบูธกิจกรรมต่างๆ เป็นการเรียกน้ำย่อย จนถึงช่วงเวลาแห่งความฟิน เมื่อ GOT7 ปรากฏตัวบนเวทีท่ามกลางแฟนคลับที่ต่างกรี๊ดต้อนรับกันสนั่นฮอลล์ โดยทั้งเจ็ดหนุ่มเสิร์ฟเพลงแดนซ์มันๆ 2 เพลงต่อเนื่อง อย่าง Stop Stop It! และเพลง Gimme ให้เหล่าอากาเซ่ได้ร้องและเต้นตาม

 

The Fanclub Fan Meeting with GOT7

 

The Fanclub Fan Meeting with GOT7

 

จากนั้นหนุ่มๆ GOT7 ได้ร่วมพุดคุยอย่างเป็นกันเองถึงอากาเซ่ทั้ง 6 คนจากรายการ The Fanclub GOT7 ซึ่งบินไปทำกิจกรรมร่วมกับพวกเขาถึงเกาหลี พร้อมทั้งอัพเดทถึงผลงานเพลงล่าสุดเพื่อให้แฟนๆ ที่เมืองไทยได้ติดตามกัน นอกจากนั้นยังมีช่วงที่ลัคกี้แฟนทั้ง 10 ได้ขึ้นมาร่วมเล่นเกมสนุกๆ กับ GOT7 อย่างใกล้ชิดถึงบนเวที งานนี้ทำเอาเหล่าอากาเซ่ด้านล่างได้แต่อิจฉาตาร้อนผ่าว!

 

The Fanclub Fan Meeting with GOT7

 

The Fanclub Fan Meeting with GOT7

 

บรรยากาศของงานเข้าสู่โหมดสุดซึ้งเมื่อ GOT7 ครวญเพลงหวานให้ ‘รักกันนานๆ’ ในเพลง Forever Young ก่อนกลับมาคึกคักโชว์สเต็ปอีกครั้งในเพลง Girls Girls Girls และ A ในเวอร์ชั่นรีมิกซ์ แต่งานนี้แฟนคลับชาวไทยผู้ขึ้นชื่อด้านความสร้างสรรค์ก็ไม่ลืมมอบแฟนโปรเจ็คสุดเซอร์ไพร้ส์ด้วยวีทีอาร์น่ารักๆ ก่อนที่แฟนๆ ทั้งฮอลล์จะร่วมกันชูป้ายกระดาษ ‘L-O-V-E’ ถ่ายทอดความรักที่อากาเซ่ไทยมีต่อ GOT7 ให้หนุ่มๆ ได้รับรู้ ทำเอาซาบซึ้งน้ำตาซึมกันทั้งแฟนคลับและ GOT7 กันเลยทีเดียว

 

คลิปจาก M.Naomi BP

 

คลิปจาก GOT7 PROJECTTH

 

ก่อนจบงาน GOT7 ก็ไม่ลืมที่จะชวนให้แฟนๆ ติดตามและให้กำลังใจอากาเซ่ผู้เข้าแข่งขันทั้งหกในรายการ The Fanclub GOT7 กันด้วย… รู้แล้วอย่าลืมเปิดดู The Fanclub GOT7 ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่อง PPTV HD

 

The Fanclub Fan Meeting with GOT7

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com