หวิวไปรึเปล่า? เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี Girl’s Day นุ่งสั้น-ไร้เซฟตี้!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / หวิวไปรึเปล่า? เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี Girl’s Day นุ่งสั้น-ไร้เซฟตี้!

Girl’s Day (เกิร์ลส เดย์) สี่สาวเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี กำลังถูกวิจารณ์อย่างร้อนแรง เกี่ยวกับ ‘กางเกงยีนส์สั้นเสมอหู’ ที่พวกเธอใส่ขึ้นแสดงบนเวทีคอนเสิร์ต แบบไร้กางเกงรัดรูปเพื่อเซฟกันโป๊!

 

Girl's Day

 

Girl's Day

 

เพิ่งผ่านประเด็นร้อนเรื่องการใส่ชุดว่ายน้ำในมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ Ring My Bell ไปไม่ทันไร (อ่านข่าวเก่า) แต่ดูเหมือนสี่สาวเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง Girl’s Day จะ ‘งานเข้า’ อีกระลอกซะแล้ว เมื่อพวกเธอกำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรงเกี่ยวกับเครื่องแต่งกายซึ่งไม่ค่อยจะรัดกุมซักเท่าไหร่ที่สวมใส่ขึ้นแสดงบนเวทีโชว์เคสเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

 

ภายในงานโชว์เคสเปิดตัวอัลบั้ม LOVE เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม สาวๆ Girl’s Day ปรากฏตัวในเสื้อกั๊กเอวลอย แมตช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสุดวาบหวิว และด้วย ‘ความสั้นเสมอหู’ รวมทั้งทรงของกางเกงที่ไม่พอดีตัว ทำให้หลายครั้งที่พวกเธอเต้นและเคลื่อนไหว ชายกางเกงก็มักจะรั้งสูงขึ้นไปอีก เมื่อดูผ่านภาพถ่ายแล้วคล้ายว่าสมาชิกบางคนจะไม่สวมกางเกงรัดรูปเซฟป้องกันใส่ไว้ภายในเสียด้วยซ้ำ!

 

Girl's Day

 

Girl's Day

 

แฟนเพลง K-POP บางส่วนได้แสดงความผิดหวังต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลายคนวิเคราะห์ว่าวง Girl’s Day อาจต้องการสร้างประเด็นเพื่อให้เป็นจุดสนใจท่ามกลางการแข่งขันอย่างสูงของเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีหลายวงซึ่งปล่อยผลงานในช่วงนี้ นอกจากนั้นยังมีแฟนคลับเพลงเกาหลีหลายคนเปรียบเทียบพวกเธอกับนักร้องสาวคนอื่นๆ ที่แม้จะแต่งตัวเซ็กซี่แต่ก็จะมีการเซฟทุกครั้ง ลามไปถึงการวิจารณ์ถึงรูปร่างของสมาชิกวง Girl’s Day ที่ไม่ฟิตแอนด์เฟิร์มเท่าที่ควรอีกด้วย.

 

คลิปจาก ZENITH TV

 

คลิปจาก stardailynews

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com