ฮาก็ดี-หล่อก็ได้! รวมภาพทีเซอร์ Devil หล่อปังของ Super Junior

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮาก็ดี-หล่อก็ได้! รวมภาพทีเซอร์ Devil หล่อปังของ Super Junior

Super Junior (ซุปเปอร์จูเนียร์) เผยภาพถ่ายทีเซอร์อิมเมจจากอัลบั้ม Devil เสิร์ฟแฟนคลับอย่างเต็มอิ่ม ก่อนเปิดตัวอัลบั้มพิเศษฉลอง 10 ปี ในวงการเพลง 16 กรกฎาคมนี้

 

Super Junior devil

 

Super Junior devil

 

นอกจากความฮาชนิดสุดลิ้มทิ่มประตู ที่หนุ่มๆ วง Super Junior เสิร์ฟผ่านทริลเลอร์ SUPER JUNIOR SPECIAL ALBUM ‘DEVIL’ เรียกเสียงหัวเราะจากแฟนคลับแบบไม่หวั่นเสียลุคบอยแบนด์แล้ว (ดูคลิป) แต่ถ้าจะให้ Super Junior เก๊กหล่อ พวกเขาก็สามารถทำได้แบบไม่เป็นรองใครนะ!

 

Super Junior devil

 

Super Junior devil

 

SM Entertainment ต้นสังกัดของ Super Junior ได้เผยภาพอิมเมจจากอัลบั้ม Devil ของ ลีทึก, ฮีชอล, คังอิน, เยซอง, รยอวุค, ชีวอน, ดงเฮ, อึนฮยอก และ คยูฮยอน  ผ่านทางเวบไซต์ออฟฟิเชี่ยลของ SMTOWN โดยเริ่มจากภาพสุดเท่ในโทนขาว-ดำ รวมทั้งล่าสุดในวันนี้(9 ก.ค.) ภาพเวอร์ชั่นสีก็ถูกปล่อยออกมา อวดความหล่อละมุนละไมของ Super Junior ได้อย่างถูกใจแฟนๆ

 

Super Junior devil

 

Super Junior devil

 

สำหรับเพลง Devil ไตเติ้ลแทร็คของอัลบั้มพิเศษที่กำลังจะเปิดตัวในวันที่ 16 กรกฎาคมนี้ เป็นผลงานเพลงสร้างสรรค์ของ Stereotypes ทีมเพลงชั้นนำซึ่งเคยร่วมงานกับศิลปินอินเตอร์ อย่าง Justin Bieber และ Chris Brown มาแล้ว ร่วมกับนักแต่งเพลงชื่อดัง Kenzie ฟากท่าเต้น วง Super Junior ได้กลับไปร่วมงานกับนักออกแบบท่าเต้นระดับโลก Tony Testa อีกครั้ง ผนึกกำลังด้วยผู้กำกับการแสดงเปี่ยมพรสวรรค์แห่ง SM. อย่าง ฮวาง ซางฮุน จาก BeatBurger นอกจากนั้นสมาชิกของ Super Junior ยังมีส่วนร่วมในการแชร์ไอเดียต่อการคัมแบ็คของพวกเขาครั้งนี้อีกด้วย

 

 

อนึ่ง Super Junior เตรียมแสดงคอนเสิร์ต Super Show 6 รอบอังกอร์ ในวันที่ 11 และ 12 กรกฎาคมนี้ ณ Olympic Park Gymnastic Stadium กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ และมีการเปิดเผยว่าพวกเขาจะโชว์เพลง Devil และเพลงใหม่อื่นๆ อีก 3 เพลงบนเวทีครั้งนี้ด้วย.

 

 

 

 

ข้อมูลจาก E Daily

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com