อย่าหือกะพี่! T.O.P อัพ IG ตอบโต้คอมเม้นต์เกรียน!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / อย่าหือกะพี่! T.O.P อัพ IG ตอบโต้คอมเม้นต์เกรียน!!

ขึ้นชื่อเรื่องความใส่ใจอ่าน แถมยังขยันตอบคอมเม้นต์จากแฟนคลับอีกต่างหาก แล้วเมื่อ T.O.P นักแสดงชื่อดังและแร๊พเปอร์หนุ่มหล่อจาก BIGBANG มาอ่านเจอคอมเม้นต์หยาบคายในอินสตาแกรมส่วนตัว เขาจะรับมือยังไงกันนะ?

 

T.O.P BIGBANG

 

วานนี้ (6 ก.ค.) T.O.P ได้อัพโหลดภาพแคปเจอร์คอมเม้นต์หยาบคายต่อเขาและวง BIGBANG ซึ่งมีผู้ไม่ประสงค์ดีมาเขียนทิ้งไว้ในอินสตาแกรมของเขา พร้อมเขียนอิโมติค่อนแสดงอารมณ์แบบน่ารักๆ ไว้ใต้ภาพว่า “^_^??” ทำเอาเหล่า followers หลักล้านของนักร้องหนุ่มต่างให้ความสนใจ และมีส่วนหนึ่งที่แสดงความไม่พอใจกลับไปยังผู้เขียนคอมเม้นต์ดังกล่าว จนทำให้เจ้าของแอคเค้าท์ต้องตั้งค่าอินสตาแกรมของเขาเป็น “ส่วนตัว” ในที่สุด

 

T.O.P BIGBANG

 

อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมา T.O.P ก็ได้ลบภาพปัญหาออกจากอินสตาแกรม แต่เรื่องดังกล่าวก็ยังคงเป็นประเด็นเม้าท์ในหมู่แฟนคลับ ถึงการรับมือความหยาบคายของผู้ไม่ประสงค์ดีได้อย่างชาญฉลาดของเขา

 

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ T.O.P แสดงความใส่ใจของเขาผ่าน SNS  ที่ผ่านมานักร้องหนุ่มยังเคยอัพเดทอินสตาแกรมเพื่อบ่งบอกว่าเขาติดตามอ่านคอมเม้นต์ รวมทั้งยังตอบกลับแฟนๆ อยู่บ่อยครั้ง จนทำให้แฟนคลับตั้งสมญานามให้เขาเป็น “boss reply” เลยทีเดียว.

 

 

BIGBANG

BIGBANG

 

 

ข้อมูลจาก koreaboo

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com