เผยหลักฐาน! ฮันซามิน เบี้ยว 2PM เพราะกำกับเอ็มวีให้ BIGBANG!?!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เผยหลักฐาน! ฮันซามิน เบี้ยว 2PM เพราะกำกับเอ็มวีให้ BIGBANG!?!

ประเด็นร้อนเกี่ยวกับผู้กำกับที่ยกเลิกการกำกับมิวสิควิดีโอของ 2PM อย่างกะทันหัน จนเป็นสาเหตุทำให้การคัมแบ็คของ 2PM ถูกเลื่อนออกจากกำหนดเดิม ถูกรื้อฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อมีหลักฐานว่าผู้กำกับคนดังกล่าวไปกำกับมิวสิควิดีโอให้วง BIGBANG ในเพลง Sober

 

2pm_bigbang

 

ตามรายงานข่าวก่อนหน้านี้เปิดเผยว่า เดิม JYP Entertainment ได้ติดต่อให้ผู้กำกับชื่อดัง ฮันซามิน มาทำหน้าที่กำกับมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ สำหรับการคัมแบ็คของวง 2PM แต่ต่อมาผู้กำกับคนดังกล่าวกลับปฏิเสธการร่วมงานล่วงหน้าก่อนถึงกำหนดถ่ายทำเพียง 4 วัน โดยให้เหตุผลว่ามีความสัมพันธ์กับศิลปินอื่นซึ่งจะคัมแบ็คในช่วงเดียวกัน (อ่านข่าวเก่า)

 

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้ 2PM ต้องหาผู้กำกับคนใหม่อย่างเร่งด่วนเพื่อมากำกับมิวสิควิดีโอเพลง My House และต้องเลื่อนแผนงานกิจกรรมโปรโมทออกจากกำหนดเดิม รวมทั้งทาง JYP Entertainment ยังจะดำเนินคดีทางกฎหมายต่อผู้กำกับคนดังกล่าวด้วย และเพราะการเลื่อนตารางงาน ยังส่งผลกระทบให้ 2PM มีระยะเวลาทำกิจกรรมคัมแบ็คสเตจในรายการเพลงต่างๆ เพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น

 

 

ล่าสุดก็พบความเชื่อมโยงแล้วว่า ‘ศิลปินอื่น’ ที่ ฮันซามิน กล่าวถึง ซึ่งเขารับหน้าที่กำกับมิวสิควิดีโอและคัมแบ็คในช่วงเวลาเดียวกับ 2PM นั่นก็คือวง BIGBANG ที่มีหลักฐานจากเวบไซต์หลักและเพจ Vimeo เผยว่า ฮันซามิน ทำหน้าที่กำกับมิวสิควิดีโอให้ในเพลง Sober นั่นเอง .

 

HanSaMin sober

 

 

 

ข้อมูลจาก koreaboo

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com