ภาพวาดของ Epik High ปรากฏตัวอยู่ในเอ็มวีใหม่ของ Justin Bieber

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ภาพวาดของ Epik High ปรากฏตัวอยู่ในเอ็มวีใหม่ของ Justin Bieber

Epik High (อีพิค ไฮ) โกอินเตอร์เบาๆ! ร่วมมิวสิควิดีโอ Where Are U Now เพลงใหม่ของ Skrillex, Diplo, และ Justin Bieber … ว่าแต่ แฟนๆ จะหาเจอกันหรือเปล่า!?!

 

epikhigh_tablo_whereareu

 

ถ้าสังเกตอย่างลึกซึ้ง(ซึ่งคงจะต้องกดสโลว์ภาพดูแบบเฟรมต่อเฟรม) แฟนๆ จะเห็นภาพวาดฝีมือของสมาชิกวง Epik High วงฮิพฮอพชื่อดังของเกาหลี ปรากฏอยู่ในมิวสิควิดีโอเพลง Where Are U Now ผลงานเพลงใหม่จากการร่วมงานกันของ Skrillex, Diplo, และ Justin Bieber ซึ่งเพิ่งเปิดตัวเมื่อวานนี้

 

 

มิวสิควิดีโอเพลง Where Are U Now ใช้เทคนิคคอมพิวเตอร์กราฟฟิคในการผสมผสานภาพวาดจากฝีมือของศิลปินมากมาย ให้ไปปรากฏซ้อนอยู่บนตัวของ Justin Bieber ด้วยความเร็วเกินการสังเกตได้ด้วยตาเปล่า

 

อาจจะเพราะกลัวแฟนๆ ไม่เห็นแบบชัดๆ วันนี้(30 มิ.ย.) ทาโบล Epik High เลยไม่ลืมที่จะแคปชั่นภาพจากมิวสิควิดีโอเพลง Where Are U Now มาโพสในอินสตาแกรมส่วนตัวให้แฟนๆ ได้ชมภาพวาดทั้งจากฝีมือของเขาและ DJ Tukutz เพื่อนร่วมวง Epik High ด้วย

 

Epik High’s artwork in the new Skrillex X Diplo X Justin Bieber music video. Carrots, baby. #EPIKHIGH #MYHIGHISEPIK #BORNHATER

รูปภาพที่โพสต์โดย Tablo of Epik High (@blobyblo) เมื่อ

 

 

ไม่ใช่เพียงเท่านั้น แต่ยังมีแฟนคลับตาดีสังเกตเห็นแผ่นหลังของ ทาโบล ที่ไปร่วมชมนิทรรศการภาพวาดซึ่งปรากฏอยู่ในมิวสิควิดีโอเพลง Where Are U Now ด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า ‘นั่นแหละ เขาเอง!’… ขอบอกว่างานนี้ Epik High โกอินเตอร์ไม่เบาเลยทีเดียว!

 

 

 

 

 

ข้อมูลจาก koreaboo

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com