คนรัก Apink เตรียมเช็คอิน! Apink Fan Meeting in Bangkok 2015

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คนรัก Apink เตรียมเช็คอิน! Apink Fan Meeting in Bangkok 2015

Pic Production ขอปลุกกระแสเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี ประกาศรวมพลคนรัก Apink เช็คอินอย่างพร้อมเพรียง ในแฟนมีตติ้งที่แฟนคลับไทยรอคอย Apink Fan Meeting in Bangkok 2015

 

Apink Fan Meeting in Bangkok 2015

 

คนรัก Apink (เอพิงก์) ฟังทางนี้!!… Pic Production ประกาศรวมพลคนรัก Apink อย่างด่วน อยากให้แสดงพลังรักที่มีต่อหกสาวกันอย่างพร้อมเพรียงในงาน Apink Fan Meeting in Bangkok 2015 งานแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการในเมืองไทยครั้งแรกของเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีสดใสน่ารัก Apink ที่แฟนคลับไทย เหล่า PINK PANDA‘ (ชื่อเรียกแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) เฝ้ารอคอยให้เกิดขึ้นจริงมาอย่างเนิ่นนาน

 

 

นาทีนี้ ถ้าพูดถึงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีไอดอลขวัญใจแฟนเพลง K-POP ในลิสต์รายชื่อที่แฟนเพลงทั่วไปชื่นชอบต้องมีวง Apink ติดอยู่ในลิสต์อยู่ด้วยอย่างแน่นอน! เพราะตอนนี้จำนวนแฟนคาเฟ่ของ Apink พุ่งสูงจนขึ้นไปอยู่ในอันดับที่ 2 รองจากวงรุ่นพี่สุดฮอต อย่าง Girl’s Generation เท่านั้น!! และด้วยความน่ารักของทั้งหกสาว Apink พัก โช-รง, ยุน โบ-มี, ช็อง อึน-จี, ซน นา-อึน, คิม นัม-จู และโอ ฮา-ย็อง ที่ถึงแม้จะเดบิวท์มานานถึง 4 ปีแล้ว แต่ความน่ารักสดใสที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความใสบริสุทธิ์ของ Apink กลับยิ่งเปล่งประกาย ทำให้ไม่แปลกใจเลยกับฉายา ‘ไอดอลนางฟ้า‘ ของ Apink เพราะท่ามกลางวงไอดอลหญิงแนวเซ็กซี่ในยุคปัจจุบัน พวกเธอกลับโดดเด่นในภาพลักษณ์ของความไร้เดียงสาและภาพลักษณ์ที่ใสซื่อแตกต่างจากเกิร์ลกรุ๊ปวงอื่นอย่างเห็นได้ชัด และ Apink ยังเป็นเจ้าของเพลงฮิตที่ทุกคนรู้จักอย่างเพลง Mr.Chu, No No No, My My และล่าสุดกับเพลง Luv ที่ถือเป็นผลงานสร้างชื่อให้ Apink เพราะได้รับรางวัลจากรายการเพลงทั้งหมดถึง 17 รางวัล และเนื่องจากประวัติการมาเยือนประเทศไทยของ Apink มีเพียงแค่ 2 ครั้งเท่านั้น กับการมาร่วมในคอนเสิร์ตรวมศิลปิน โดยครั้งหลังสุดที่มาไทยคือปี 2013 ทำให้ครั้งนี้ถือเป็นการจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกอย่างเป็นทางการของสาวๆ Apink ในเมืองไทย และถือเป็นการมาไทยในรอบเกือบสองปีเลยทีเดียว

 

Apink Fan Meeting in Bangkok 2015

 

Apink Fan Meeting in Bangkok 2015

 

ไม่น่าแปลกใจทำไมแฟนคลับไทยถึงฮือฮากับการที่ Pic Production สามารถพาทั้งหกสาว Apink มาร่วมมีโมเม้นท์พิเศษร่วมกับแฟนคลับไทยในครั้งนี้ได้ จึงถือเป็นโอกาสพิเศษที่ทุกคนเฝ้ารอคอย!… รู้ข่าวกันอย่างนี้แล้วอย่ารอช้า PINK PANDA ชาวไทย เตรียมตัวไปร่วมกันสร้างความทรงจำแสนดีไปกับ Apink ได้ในงาน Apink Fan Meeting in Bangkok 2015 ในวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2558 เวลา 16.00 น. ที่ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ บัตรราคา 5,500(VIP)/ 4,500/ 3,800/ 2,500 และ 1,800 บาท ซื้อบัตรได้พร้อมกันทั้ง 3 ช่องทาง ที่ www.thaiticketmajor.com, บูธ Thaiticketmajor ทุกสาขา และ TTM CALL CENTER 02-262-3456 ได้ตั้งแต่วันที่ 18 กรกฏาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดสิทธิพิเศษพร้อมข้อมูลอัพเดทได้ทาง https://www.facebook.com/PicProductionth  

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย Footermusic2015 มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com