โยชิกิ – โทชิ X JAPAN จับมือ จัดไลฟ์คอนเสิร์ตที่ลอนดอน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โยชิกิ – โทชิ X JAPAN จับมือ จัดไลฟ์คอนเสิร์ตที่ลอนดอน

โยชิกิ และ โทชิ สองสมาชิกแห่งวงเจร็อคระดับตำนาน X JAPAN (เอ็กซ์ เจแปน) เตรียมเหินฟ้าสู่ลอนดอน จัดไลฟ์คอนเสิร์ต YOSHIKI x TOSHI from X JAPAN special show case live

 

YOSHIKI x TOSHI from X JAPAN special show case live

 

โยชิกิ มือกลองและตำแหน่งเปียโนของวง X JAPAN และ โทชิ นักร้องนำวง X JAPAN เตรียมร่วมกันจัดไลฟ์คอนเสิร์ต ในอีเว้นท์ ‘HYPER JAPAN Festival 2015’ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 11 กรกฎาคม ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

 

โยชิกิ X JAPAN

YOSHIKI

 

ไลฟ์คอนเสิร์ตครั้งนี้ใช้ชื่อว่า YOSHIKI x TOSHI from X JAPAN special show case live ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งของ HYPER Live! Stage โดยเมื่อเร็วๆ นี้ โยชิกิ ก็เพิ่งอัพโหลดวิดีโอคอล Message from Yoshiki – #XDAY coming soon! ผ่านออฟฟิศเชี่ยลยูทูป ซึ่งในคลิปวิดีโอเปิดเผยว่า เขาจะไปเยือนยุโรปในเดือนกรกฎาคมนี้เพื่อเปิดเผยอีเว้นท์ครั้งใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยแฟนๆ สามารถติดตามได้ว่า XDAY จะเกิดขึ้นเมื่อใด

 

 

นอกจากนั้นในวันที่ 10 ถึง 12 กรกฎาคมนี้ จะมีการตั้งบูธของ X JAPAN ณ ฮอลล์นิทรรศการภายในงาน HYPER JAPAN Festival 2015 ซึ่งจะมีการจัดแสดงกลองซึ่งทำจากคริสตัลของ โยชิกิ และแกลอรี่ภาพถ่ายของวง X JAPAN รวมทั้งแฟนเพลงยังสามารถเลือกซื้อ ซีดี วีซีดี ดีวีดี ทีเชิ้ต และของที่ระลึกของแท้ของวง X JAPAN ได้ภายในงานอีกด้วย.

 

โทชิ X JAPAN

Toshi

 

 

ข้อมูลจาก tokyohive

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com