ใคร!? ไอดอล K-POP คนดัง เกี่ยวพันคดีเสพย์โคเคน!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ใคร!? ไอดอล K-POP คนดัง เกี่ยวพันคดีเสพย์โคเคน!!

สื่อมวลชนเกาหลี แฉ ทีมงานคอนเสิร์ตค่ายดังถูกรวบตัวคาสนามบิน ฐานใช้โคเคน พร้อมมีชื่อ ศิลปินไอดอล K-POP ระดับท็อป มีเอี่ยวเสพย์ยา!

 

Unknown

 

ในวันที่ 26 มิถุนายน สื่อมวลชนเกาหลี The Fact ได้รายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเตรียมสอบสวนสมาชิกของกลุ่มศิลปินไอดอล K-POP ชื่อดังคนหนึ่ง ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าอาจเกี่ยวพันกับการเสพย์โคเคนร่วมกับ นายเอ(นามสมมติ) ซึ่งถูกจับกุมโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจไปแล้ว ขณะที่เขาอยู่ที่สนามบินนานาชาติอินชอน เมื่อวันที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา โดย นายเอ มีตำแหน่งเป็นพนักงานคอนเสิร์ตของบริษัทบันเทิงรายยักษ์ และจากการสอบสวนพบว่า นายเอ ใช้ยาเสพติดจริง

 

The Fact ยังอ้างข้อมูลจากแหล่งข่าววงในอีกว่า ไอดอลเกาหลีคนดังกล่าวเป็นศิลปินและนักร้องระดับแถวหน้า ซึ่งเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป ซึ่งในขณะนี้ชื่อของไอดอลคนนี้ถูกหมายหัวเป็นอันดับต้นๆ ของการตกเป็นผู้ต้องสงสัยและกำลังถูกสอบสวนเป็นการภายใน รวมทั้งการดำเนินคดีทางกฎหมายยังจะขยายผลไปถึงคนใกล้ชิดและเซเลบริตี้รายอื่นๆ ซึ่งต้องสงสัยว่าอาจจะใช้โคเคนร่วมกับนักร้องคนดังและ นายเอ อีกด้วย

 

The-Fact

 

ตามข้อมูลจาก นายเอ ให้การว่า นักร้องชื่อดังคนดังกล่าวเป็นศิลปินของต้นสังกัดยักษ์ใหญ่ที่ นายเอ ร่วมงานด้วย โดยเขาและนักร้องคนดังมักจะใช้สถานที่ลับตาคนและสตูดิโอซึ่งปราศจากสายตาจับจ้อง เป็นสถานที่เสพย์โคเคนด้วยกัน.

 

 

ข้อมูลจาก The Fact

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com