คัง มินฮยอก CNBLUE ส่งคลิป อ้อน ‘อยากเจอบอยซ์ไทยเร็วๆ’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คัง มินฮยอก CNBLUE ส่งคลิป อ้อน ‘อยากเจอบอยซ์ไทยเร็วๆ’

คัง มินฮยอก จาก CNBLUE ฉายเดี่ยวอ้อนบอยซ์ไทย
“งานนี้เกิดขึ้นได้เพราะพวกคุณ”
เปิดพรีเซลบัตรแฟนมีตติ้ง ศุกร์ที่ 26 มิ.ย.นี้! ‘ช่วงเวลาดี๊ดี…รอคุณอยู่!’

 

คังมินฮยอก CNBLUE

 

และแล้ววันนี้ก็มีข่าวคราวความเคลื่อนไหวของงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของหนุ่มหน้าใส เจ้าของรอยยิ้มพิมพ์ใจ คัง มินฮยอก มือกลองคนเก่งแห่ง CNBLUE (ซีเอ็นบลู) มาอัพเดตกันให้ชุ่มชื่นหัวใจกันอีกครั้ง หลังจากที่สร้างความเซอร์ไพร์สให้กับบอยซ์ไทยกันไปเรียบร้อย กับการเปิดเผยว่า เขาจะฉายเดี่ยวมาจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยในงาน คัง มินฮยอก ฟรอม ซีเอ็นบลู เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ 2015 “เดอะ โมเม้นท์” (KANG MIN HYUK FROM CNBLUE 1st FAN MEETING IN THAILAND 2015 “THE MOMENT”) ที่จัดขึ้นโดยผู้จัดรุ่นใหม่ไฟแรง อะชิ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป (A CHI ENTERTAINMENT GROUP) ซึ่งไม่ต้องรอนาน มินฮยอก หนุ่มร็อคหน้าใสขวัญใจบอยซ์ ก็ไม่รอช้ารีบส่งคลิปเผยความรู้สึกแบบไม่มีกั๊ก มาให้บอยซ์ไทยได้ฟินเว่อร์วังกันก่อนที่จะได้พบตัวจริงเสียงจริงในอีก 1 เดือนข้างหน้านี้

 

 

“สวัสดีครับ คัง มินฮยอก จาก CNBLUE ครับ!!(ภาษาไทย) Boice ชาวไทยทุกๆ คน สวัสดีครับ ผม คัง มินฮยอก ครับ ผมคิดมาตลอดเลยนะครับว่าเมื่อไหร่นะที่จะได้ไปเจอแฟนๆชาวไทยอีก และแล้วผมก็มีโอกาสที่จะได้ไปเจอกับทุกๆ คนแล้วครับ!! ในวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคมนี้ ที่ BCC Hall เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว มาพบกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของผมกันนะครับ!! ขอบคุณครับ… ที่งานครั้งนี้เกิดขึ้นได้ก็เพราะพวกคุณทุกคนเลยนะครับ และเพื่อที่จะสร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกับทุกๆคน ผมก็ได้เตรียมตัวไว้เยอะมากเลย ช่วยตั้งหน้าตั้งตารอกันด้วยนะครับ แฟนๆ ครับ ผมอยากเจอทุกคนเร็วๆ จังเลยครับ ถ้างั้นมาเจอกันวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคมนี้ ที่ BCC Hall เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว นะครับ!! รักนะจุ๊บๆ(ภาษาไทย)”

 

เล่นส่งคำหวานมาออดอ้อนกันซะขนาดนี้แล้ว ใครจะอดใจไหว บอยซ์ไทยอยู่ไหนยกมือขึ้นมารายงานตัวด่วน!!… คัง มินฮยอก ฟรอม ซีเอ็นบลู เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ 2015 “เดอะ โมเม้นท์” (KANG MIN HYUK FROM CNBLUE 1st FAN MEETING IN THAILAND 2015 “THE MOMENT”) จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2558 นี้ ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5 เวลา 18.00 น. บัตรราคา 5,000 / 4,000 / 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท โดยจะเปิดรอบพรีเซล ให้แฟนคลับพันธุ์แท้ได้จับจองก่อนใคร ในวันที่ 26-27 มิถุนายนนี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง www.achi-ent.com และที่สำนักงาน บริษัท อะชิ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด บ้านเลขที่ 1/8 ซ.รามคำแหง 30 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 ในวันที่ 26 มิถุนายนนี้เช่นกัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 15.00 น. ก่อนเปิดจำหน่ายบัตรรอบปกติ ในวันที่ 28 มิถุนายนนี้ ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com

 

Kang Min Hyuk from CNBLUE 1st Fan Meeting in Thailand 2015 “The Moment”

 

งานนี้ จัดใหญ่-จัดให้ตามคำเรียกร้อง! แบบไม่ต้องลุ้นให้เสียเวลา กับแฟนโปรโมชั่นสุดเว่อร์วังอลังการ ‘ไฮไฟท์’ และ ‘รับโปสเตอร์’ ทุกที่นั่งทุกราคา ให้ได้ฟินกันทั่วถึงทั้งฮอลล์!! และยังมีโอกาสลุ้นเข้าร่วมงานแถลงข่าวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ, ถ่ายรูปหมู่ที่ระลึก และ พีคสุดขีดกับช่วง ‘แฟนไซน์’ รับลายเซ็นสดๆ จากมือนุ่มๆ ของหนุ่ม คังมินฮยอก กันไปเลย!… ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/achientertainment และทวิตเตอร์ @achi_ent

 

A CHI Entertainment

 

FNC Entertainment

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com