EXO ฟีเวอร์! แฟนคลับร่วมกรี๊ดในคอนเสิร์ตที่ไทยกว่า 2หมื่นคน!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / EXO ฟีเวอร์! แฟนคลับร่วมกรี๊ดในคอนเสิร์ตที่ไทยกว่า 2หมื่นคน!

SM True (เอสเอ็ม ทรู) ส่ง EXO (เอ็กซ์โซ) พิสูจน์ความร้อนแรงของบอยแบนด์เกาหลีแห่งยุค
พร้อมสานต่อความประทับใจในคอนเสิร์ตใหญ่
TrueMove H presents EXO PLANET #2 -The EXO’luXion- in BANGKOK

 

EXO PLANET #2 –The EXO’luXion– in BANGKOK_ 11

 

EXO PLANET #2 –The EXO’luXion– in BANGKOK_ 12

 

ระเบิดความมัน สมกับการเป็นคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ของศิลปินเกาหลีที่มี ‘กระแสฟีเว่อร์’ มากที่สุดในเมืองไทยในขณะนี้!!… เมื่อ SM True (เอสเอ็ม ทรู) ส่ง EXO (เอ็กซ์โซ) พิสูจน์ความร้อนแรงของบอยแบนด์แห่งยุคใน TrueMove H presents EXO PLANET #2 –The EXO’luXion– in BANGKOK (ทรูมูฟ เอช พรีเซ้นส์ เอ็กซ์โซแพลเน็ต นัมเบอร์ทู ดิ เอ็กซ์โซลูชั่น อิน แบงค็อก) เสิร์ฟความสนุกสมกับรอคอยของแฟนคลับกันไปแล้ว ในวันที่ 20-21 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

EXO PLANET #2 –The EXO’luXion– in BANGKOK_ 01

 

EXO PLANET #2 –The EXO’luXion– in BANGKOK_ KAI

 

สำหรับคอนเสิร์ตของ EXO ในครั้งนี้ เรียกได้ว่ากระแสตอบรับถล่มทลายตั้งแต่วันเปิดจอง เพราะบัตรคอนเสิร์ตรวมทั้ง 2 วันกว่า 22,000 ใบ ถูกจำหน่ายหมดภายใน 15 นาทีเท่านั้น! ทำลายสถิติการขายบัตรจากคอนเสิร์ตครั้งแรกซึ่งจัดขึ้นเมื่อปีก่อน ที่ใช้เวลาประมาณ 20 นาที เรียกได้ว่าตอนนี้นี้ไม่มีใครฮอทไปกว่าพวกเขาอีกแล้ว!!

 

EXO PLANET #2 –The EXO’luXion– in BANGKOK_ 07

 

EXO PLANET #2 –The EXO’luXion– in BANGKOK_ BAEKHYUN

 

EXO ไม่ทำให้ผู้ชมที่ตั้งตารอคอยต้องผิดหวัง เปิดตัวออกมาอย่างยิ่งใหญ่อลังการพร้อมเพลงฮิต Overdose เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นในระดับ ‘สะเทือนทั้งฮอลล์!’ ก่อนส่งต่อการแสดงเร้าใจต่อเนื่องไม่ขาดตอน ด้วยเพลง History, Eldorado และการแสดงสุดพิเศษที่เหล่าสมาชิกสเน่ห์อันหลากหลายของพวกเขา ทั้งร้อง เต้น โชว์ความหล่อ เท่ น่ารัก และมุมเซ็กซี่ละลายใจแฟนๆ ก่อนจะเปลี่ยนเวทีให้เป็นฟลอร์แดนซ์สไตล์ EDM สุดมันส์ในเวอร์ชั่นรีมิกซ์ของเพลง Full Moon, Machine, Drop That และ Let Out The Beast ในแฟนคลับได้ลุกขึ้นมาเต้น แถมยังพร้อมใจกันเปลี่ยนทะเลแท่งไฟสีขาวให้กลายเป็นสีดิสโก้ ร่วมสนุกไปกับหนุ่มๆ อย่างคึกคัก แถมยังน่าตื่นตาตื่นใจสุดๆ!

 

EXO PLANET #2 –The EXO’luXion– in BANGKOK_ CHANYEOL 2

 

EXO PLANET #2 –The EXO’luXion– in BANGKOK_ 19

 

ไฮไลท์อีกอย่างของคอนเสิร์ตนี้ คือ EXO ได้แสดงเพลงในอัลบั้มใหม่ของพวกเขาแบบจัดเต็มครั้งแรกในประเทศไทย ทั้งเพลง CALL ME BABY และ LOVE ME RIGHT ซึ่งแฟนๆ ก็ร้องตามได้อย่างพร้อมเพรียง… รวมความสนุกจาก TrueMove H presents EXO PLANET #2 –The EXO’luXion– in BANGKOK เต็มอิ่มกว่า 3 ชั่วโมง 28 บทเพลงตลอดทั้งคอนเสิร์ต สร้างความประทับใจให้ทั้งศิลปิน EXO และแฟนคลับ EXO-L (เอ็กซ์โซ-แอล ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ เอ็กซ์โซ) แบบไม่รู้ลืมเลยทีเดียว

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com