ซุปตาร์สาว ลี ฮโยริ วอน ‘บ้านของฉันไม่ใช่สถานที่ท่องเที่ยว’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซุปตาร์สาว ลี ฮโยริ วอน ‘บ้านของฉันไม่ใช่สถานที่ท่องเที่ยว’

ลี ฮโยริ ซุปเปอร์สตาร์สาวชาวเกาหลี โพสข้อความ ‘บ้านของฉันไม่ใช่สถานที่ท่องเที่ยวนะคะ’ หลังกลุ่มนักท่องเที่ยวดอดไปด่อมๆ มองๆ บ้านของเธอที่เกาะเจจูอย่างไม่หยุดหย่อน  

ลี ฮโยริ

  หลังจาก นักร้อง-นักแสดงสาวชาวเกาหลีระดับแถวหน้า ลี ฮโยริ ใช้ชีวิตคู่ เธอก็ได้ตัดสินใจย้ายไปใช้ชีวิตในบ้านของครอบครัวซึ่งตั้งอยู่ที่เกาะเจจู หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้อย่างถาวร แต่แล้วบ้านที่ควรสงบสุขของ ลี ฮโยริ กลับกลายเป็นจุดแลนด์มาร์คซึ่งนักท่องเที่ยวขวนขวายจะไปเยือนอย่างไม่คาดฝัน สร้างการรบกวนให้แก่เธอและสมาชิกในครอบครัวอย่างมากทีเดียว   แม้ว่าก่อนหน้านี้ ลี ฮโยริ จะเคยตักเตือนบรรดานักท่องเที่ยวไปแล้วว่าบ้านของเธอไม่ใช่สถานที่ท่องเที่ยว แต่ดูเหมือนคำพูดของซุปเปอร์สตาร์สาวจะไม่มีน้ำหนักมากพอ ทำให้เธอต้องเขียนข้อความขอความเห็นใจอีกครั้ง  

ลี ฮโยริ

  เมื่อวันที่ 15 มิถุนายนที่ผ่านมา ลี ฮโยริ เขียนข้อความผ่านออฟฟิเชี่ยลแฟนเพจว่า new orleans casual dating “ผู้ที่มาท่องเที่ยวเกาะเจจูที่รักทุกคนคะ ฉันขอโทษนะคะ แต่บ้านของฉันไม่ได้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวจริงๆ ค่ะ ออดหน้าบ้านของฉันดังตั้งแต่เช้าจรดค่ำ และเสียงของมันหลายๆ ครั้งเข้าก็ทำให้ครอบครัวของเราเครียดค่ะ singles night cumberland md แม้คุณจะอยากรู้อยากเห็น แต่ขอให้คุณช่วยเห็นใจพวกเราด้วยนะคะ บ้านของเราเองก็ไม่ได้มองเห็นได้ง่ายๆ เพราะมีต้นไม้ใหญ่บังอยู่ แต่หลายๆ คนก็ยังคงมาที่นี่อย่างไร้เหตุผล ไว้ฉันจะโพสรูปออกมาให้นะคะ ดังนั้นอย่าหงุดหงิดไปก่อนนะคะ”  

ลี ฮโยริ และสามี ลี ซังซุน

ลี ฮโยริ

http://darkersideofgod.com/opb/young-scool-girls-web-cam/   ลี ฮโยริ เข้าพิธีสมรสกับแฟนหนุ่มนักดนตรี ลี ซังซุน เมื่อเดือนกันยายนปี 2013. bird’s eye broccoli singles         ข้อมูลจาก Hanguk Kyungjae TV ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย Footermusic2015 มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน on line dating inmates ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com