ซัมเมอร์ระอุ! เกิร์ลเจนฯ, Apink, Ailee, INFINITE มีแววคัมแบ็ค ‘วันเดียวกัน!’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซัมเมอร์ระอุ! เกิร์ลเจนฯ, Apink, Ailee, INFINITE มีแววคัมแบ็ค ‘วันเดียวกัน!’

วงการ K-POP เดือดแน่! เมื่อศิลปินระดับท็อป Girls’ Generation, Apink, Ailee และ INFINITE ถูกสงสัยว่าอาจจะคัมแบ็คในวันเดียวกัน! exchange nude webcams  

ศิลปินเกาหลี คัมแบ็ค ซัมเมอร์ 2015

  ท่ามกลางกระแสบรรดาศิลปินเกาหลีที่แห่แหนกันเตรียมตัวคัมแบ็ค เสิร์ฟผลงานเพลงใหม่ให้แก่เหล่าแฟนคลับต้อนรับฤดูกาลร้อน(ของเกาหลี)ที่กำลังมาถึง แต่ดูเหมือนซัมเมอร์ปีนี้วงการ K-POP จะร้อนแรงกว่าที่เคย เมื่อมีข่าวแว่วมาว่าศิลปินตัวท็อปของวงการ อย่าง Girls’ Generation, Apink, Ailee และ INFINITE มีแววว่าจะคัมแบ็คในวันเดียวกันเป๊ะ!  

Girls’ Generation

Girls' Generation

  สื่อมวลชนเกาหลีวิเคราะห์ว่า แม้ว่าแต่ละต้นสังกัดจะต้องวางแผนการกำหนดวันเปิดตัวผลงานของศิลปินของตนอย่างระมัดระวัง แต่ก็เป็นเรื่องยากที่จะเลี่ยงการแข่งขันกับศิลปินจากสังกัดอื่นด้วยการเลื่อนการคัมแบ็คของตัวเองให้ช้าหรือเร็วขึ้น เพราะต่างก็ต้องการใช้ ‘ยุทธวิธีโกยอีเว้นท์’ เพราะหากศิลปินปล่อยเพลงหรืออัลบั้มใหม่ราวต้นเดือนกรกฎาคม พวกเขาก็จะสามารถเทคิวทำกิจกรรมโปรโมทผลงานได้จนถึงเดือนสิงหาคม ก่อนเข้าสู่ ‘ฤดูอีเว้นท์’ ในเดือนกันยายนและตุลาคม และเมื่อถึงเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมก็จะเป็นช่วงงานชุกอีกครั้ง เมื่อศิลปินเกาหลีต่างต้องเตรียมตัวเดินสายร่วมเทศกาลดนตรีและงานประกาศผลรางวัลต่างๆ ซึ่งมักจะจัดกันอย่างคึกคักรับสิ้นปี  

Apink

APink

  อย่างที่รู้กันว่า ตอนนี้แปดสาว Girls’ Generation กำลังถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงใหม่อยู่ที่เมืองไทยนี่เอง ด้านเกิร์ลกรุ๊ปสายแบ๊วอย่าง Apink ก็มีความเคลื่อนไหวว่าพวกเธอได้คัดเลือกไตเติ้ลแทร็คของอัลบั้มใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ฟากดีว่าสาวเสียงทรงพลัง Ailee ก็กำลังจะมาพร้อมอัลบั้มเต็มชุดแรกนับตั้งแต่เดบิวต์มาร่วมสามปี ส่วนผลงานใหม่ของบอยแบนด์วง INFINITE ก็เป็นที่รอคอยของแฟนคลับอย่างมาก เพราะนี่เป็นการคัมแบ็คแบบครบทีมหลังจากหัวหน้าวง ซองกยู เพิ่งปล่อยเพลงโซโล่ไปไม่นาน  

Ailee

Ailee

 

INFINITE

infinite

http://optizas.com/geii/free-indian-sex-video-chat   ที่เพิ่งผ่านไปสดๆ drfeilu.com singles flirt up your life discount ร้อนๆ ก็คือการคัมแบ็คของ 2เทพ- 2เจนฯ BIGBANG และ EXO ซึ่งปล่อยเพลงใหม่ห่างกันเพียง 2 sex fun games online วัน ทำให้ทั้งคู่แข่งขันเพื่อชิงแชมป์เพลงฮิตกันอย่างร้อนแรง และที่กำลังจะตามมาคือการคัมแบ็คชนกันโครมใหญ่ระหว่าง 2เกิร์ลกรุ๊ป อย่าง AOA และ SISTAR ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวอัลบั้มใหม่และจัดกิจกรรมคัมแบ็คโชว์เคสในวันเดียวกันเป๊ะ คือ 22 มิถุนายนนี้ i want russia dating site   เรียกได้ว่า ฤดูร้อนปี 2015 นี้ วงการเพลงเกาหลีจะ ‘ฮอต’ สมกับการเป็น ‘ซัมเมอร์’ ของจริง!!     ข้อมูลจาก Sports Donga ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย Footermusic2015 มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com