มินฮยอก CNBLUE ฉายเดี่ยว! จ่อจัดแฟนมีตติ้งในไทย 25 ก.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / มินฮยอก CNBLUE ฉายเดี่ยว! จ่อจัดแฟนมีตติ้งในไทย 25 ก.ค. นี้

อะชิ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กรุ๊ป ผงาดโปรเจ็คที่สอง เอาใจบอยซ์ชาวไทย
พาหนุ่มฮอต คัง มินฮยอก แห่ง ซีเอ็นบลู ลัดฟ้าฉายเดี่ยวจัดแฟนมีตติ้งในไทยเร็วๆ นี้

 

Kang Min Hyuk from CNBLUE 1st Fan Meeting in Thailand 2015 “The  Moment”

 

มีข่าวดีมาแจ้ง บอยซ์ชาวไทย (Boice ชื่อแฟนคลับของ CNBLUE) ว่าถึงเวลาแล้วที่หนุ่มฮอตหน้าใสมากความสามารถ ดีกรีนักดนตรีควบหน้าที่นักแสดง อย่าง คัง มินฮยอก (Kang Min Hyuk) มือกลองคนเก่งแห่งวง ซีเอ็นบลู (CNBLUE) จะมาขอโกยแต้มที่เมืองไทย ด้วยการฉายเดี่ยวจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรก คัง มินฮยอก ฟอร์ม ซีเอ็นบลู เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ 2015 “เดอะ โมเม้นท์” (Kang Min Hyuk from CNBLUE 1st Fan Meeting in Thailand 2015 “The Moment”) ในวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2558 นี้ ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5

 

มินฮยอก CNBLUE

 

งานนี้ทางบริษัทต้นสังกัด เอฟ เอ็น ซี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (FNC Entertainment) ของ คัง มินฮยอก จับมือกับ อะชิ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป (A CHI Entertainment Group) คอนเฟิร์มความพร้อมเตรียมงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของหนุ่ม มินฮยอก ให้ออกมาดีที่สุด พร้อมความใหม่และแตกต่าง ที่จะทำให้แฟนๆ ได้สัมผัสเสน่ห์ความฟินตั้งแต่ต้นจนจบ!

 

 

ใครที่อยากมีช่วงเวลาที่ดีๆ กับหนุ่มฮอตหน้าใสกิ๊ก คัง มินฮยอก เตรียมเกาะติดข่าวสาร รอติดตามรายละเอียดได้ทาง www.achi-ent.com หรือ https://www.facebook.com/achientertainment และทวิตเตอร์ @achi_ent … บอยซ์ชาวไทย อย่าพลาด!!

 

A CHI ENT

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com