เยซึล ทำใจไม่ได้ ต้อง ‘โป๊’ เพื่อแจ้งเกิดในเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี 4L

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เยซึล ทำใจไม่ได้ ต้อง ‘โป๊’ เพื่อแจ้งเกิดในเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี 4L

เยซึล อดีตสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปสุดเซ็กซี่ 4L (โฟร์แอล) ให้สัมภาษณ์เปิดใจ เผยเหตุผลว่าทำไมเธอถึงตัดสินใจออกจากวงและต้นสังกัด หลังแจ้งเกิดในวงการเพลงเกาหลีด้วยความอื้อฉาว

 

เปรียบเทียบภาพลักษณ์ในอดีต(ซ้าย) และปัจจุบัน(ขวา) ของ เยซึล

เยซึล 4L

 

เยซึล อดีตสมาชิกวง 4L ให้สัมภาษณ์กับสื่อ Star News กล่าวถึงเรื่องราวเมื่อครั้งที่เธอเป็นหนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ปสุดเซ็กซี่ว่า “ตอนนั้นฉันรู้สึกสับสนกับบทบาทการเป็นนักร้องของฉันจริงๆ ค่ะ พวกเราตกอยู่ในกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเพราะเดบิวต์ด้วยคอนเซ็ปต์สุดช็อค และมันยากที่จะคาดหวังอะไรจากจุดนั้นจริงๆ”

 

เยซึล 4L ในคอสตูมสุดวาบหวิว

เยซึล 4L

 

เยซึล กล่าวต่อ “ฉันรู้สึกว่าฉันกำลังใส่อะไรบางอย่างที่ไม่ใช่ตัวเอง มันทำใจได้ยากค่ะ ฉันไม่ต้องการพึงพาภาพลักษณ์แบบนั้นอีกต่อไป และคิดว่าการอยู่ต่อในบริษัทก็ไม่ได้เกิดประโยชน์กับฉัน หลังจากคิดอยู่นานและไตร่ตรองอย่างหนัก ฉันเลยตัดสินใจออกจากทีมค่ะ จริงๆ แล้วทางบริษัทก็ไม่ได้บังคับแต่ฉันเองก็ต้องทำเพื่อความอยู่รอด แม้มันจะเคยสร้างความเสียใจให้ฉัน แต่มันจะกลายเป็นอดีตที่ผ่านไปเท่านั้นค่ะ”

 

 

เกิร์ลกรุ๊ปวง 4L แจ้งเกิดในวงการเพลงเกาหลีเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้วด้วยเพลง Move และพวกเธอก็ตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงทันทีจาก ‘คอนเซ็ปต์ 19+’ ด้วยเสื้อผ้าและท่าเต้นที่ยั่วยุทางเพศอย่างชัดเจน

 

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ เยซึล กำลังจะเริ่มต้นบทบาทใหม่ของเธอด้วยการเป็นศิลปินเดี่ยว “ฉันรู้สึกเหมือนได้เริ่มต้นใหม่ค่ะ ฉันหวังว่าทุกคนจะเห็นฉันเป็นศิลปินหน้าใหม่และมองฉันในแง่ดี ฉันไม่อยากจะเซ็กซี่อีกแล้ว นั่นมันไม่เหมาะกับฉันเลยค่ะ เพราะฉะนั้นฉันจึงรู้สึกสบายใจมากขึ้นเมื่อได้ทำเพลงใหม่ อย่าง I’m in love ค่ะ”.

 

เยซึล อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป 4L ในบทบาทใหม่ ‘ศิลปินเดี่ยว’

เยซึล 4L

 

 

ข้อมูลจาก Star News

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com