คอนเสิร์ต M! Countdown Summer Special ประกาศเลื่อน หลังเกิดวิกฤตไวรัสเมอร์ส!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คอนเสิร์ต M! Countdown Summer Special ประกาศเลื่อน หลังเกิดวิกฤตไวรัสเมอร์ส!

สถานีโทรทัศน์ชื่อดังของเกาหลี ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ต K-POP Mnet M! Countdown Summer Special ออกไปก่อน หลังวิกฤต ไวรัสเมอร์ส ในประเทศเกาหลีใต้ มีแนวโน้มจะรุนแรงมากขึ้น

 

mnet M! Countdown

 

ความวิตกกังวลในสถานการณ์การแพร่ระบาดของ ไวรัสเมอร์ส ในประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งมีแนวโน้มจะรุนแรงมากขึ้น ทำให้สถานีโทรทัศน์ช่อง mnet ตัดสินใจเลื่อนการจัดรายการพิเศษ Mnet M! Countdown Summer Special ออกไปก่อน

 

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของรายการ M! Countdown ประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมาว่า การจัดคอนเสิร์ต Summer Special ซึ่งเดิมกำหนดว่าจะจัดขึ้น ณ Olympic Indoor Gymnasium กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 18 มิถุนายนนั้นจะถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 23 กรกฎาคม เพื่อป้องกันการติดต่อของไวรัสเมอร์สซึ่งกำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้

 

SKOREA-HEALTH-MERS

 

ทางทีมงานยืนยันว่า จะเตรียมใช้มาตรฐานป้องกันต่างๆ เช่น การใช้เจลล้างมือ และเครื่องวัดอุณหภูมิ หากการจัดคอนเสิร์ตยังอยู่ในภาวะเสี่ยง

 

M! Countdown Summer Special ถือเป็นอีกหนึ่งรายการบันเทิงของเกาหลีใต้ที่มีมาตรฐานป้องกันการแพร่ระบาดของ ไวรัสเมอร์ส หลังจากก่อนหน้านี้ทางรายการเพลง Music Core ได้ประกาศเตือนแก่เหล่าศิลปิน ทีมงาน และผู้ชมให้ใส่หน้ากากป้องกันเชื้อโรคทุกครั้งที่เข้าร่วมรายการ รวมถึงวาไรตี้โชว์ Off To School ของช่อง JTBC ก็เลื่อนการถ่ายทำรายการออกไปก่อนจนกว่าจะมั่นใจในสถานการณ์.

 

SKOREA-HEALTH-MERS

 

 

ข้อมูลจาก TVReport

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com