ปาร์ค จองมิน อดีต SS501 เตรียมเข้ากรม 2 กรกฎาคมนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ปาร์ค จองมิน อดีต SS501 เตรียมเข้ากรม 2 กรกฎาคมนี้

ปาร์ค จองมิน หนุ่มหน้าสวย อดีตสมาชิกวง SS501 (ดับเบิ้ลเอส ไฟว์โอวัน) เตรียมรับราชการทหารในวันที่ 2 กรกฎาคมนี้ – จ่อจัดคอนเสิร์ตทิ้งท้ายก่อนเข้ากรม ทั้งในญี่ปุ่น-เกาหลี

 

ปาร์ค จองมิน

 

ปาร์ค จองมิน อดีตสมาชิกวง SS501 เตรียมรายงานตัวเพื่อรับราชการทหารในวันที่ 2 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ โดยหลังจากได้รับการฝึกขั้นพื้นฐานที่ ศูนย์ฝึกทหารนนซาน แล้ว ปาร์ค จองมิน จะทำหน้าที่ทหารในหน่วยบริการสาธารณะ เนื่องจากปัญหาทางสุขภาพของเขา

 

ปัจจุบัน ปาร์ค จองมิน ได้รับการสนับสนุนจากบรรดาแฟนคลับในฐานะศิลปินเดี่ยว ซึ่งความนิยมของเขาไม่ได้มีเพียงในกลุ่มแฟนคลับชาวเกาหลีเท่านั้น แต่ ปาร์ค จองมิน ยังได้รับความนิยมทั้งในประเทศญี่ปุ่น ประเทศจีน และประเทศอื่นๆ ด้วยทักษะด้านภาษาจีนและภาษาญี่ปุ่นของเขาทำให้ ปาร์ค จองมิน มีผลงานต่างๆ มากมาย อาทิ รายการวาไรตี้และละครทั้งในประเทศญี่ปุ่นและไต้หวัน นอกจากนั้นเขายังเคยมีผลงานละครเวทีมิวสิคัลที่ประเทศญี่ปุ่นซึ่งเดินสายทำการแสดงในอเมริกาใต้อีกด้วย

 

ขณะนี้ ปาร์ค จองมิน อยู่ในระหว่างการเตรียมตัวเพื่อแสดงคอนเสิร์ตและทำกิจกรรมในประเทศญี่ปุ่น และวางแผนที่จะจัดคอนเสิร์ตทิ้งท้ายก่อนเข้ากรมที่ประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย.

 

 

ข้อมูลจาก eNEWSWORLD

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com