คดีพลิก! แฟนเก่า คิมฮยอนจุง ท้องไม่จริง!?

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คดีพลิก! แฟนเก่า คิมฮยอนจุง ท้องไม่จริง!?

คิมฮยอนจุง อาจกลายเป็นเพียง ‘แพะรับบาป’! หลัง นางสาวชเว อดีตแฟนสาวของเขา ไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่า ‘การตั้งครรภ์’ และ ‘การแท้ง’ ลูกของ คิมฮยอนจุง ตามที่เคยกล่าวหานั้นเป็นความจริง!!

 

คิมฮยอนจุง

 

คดีความระหว่าง นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดัง คิมฮยอนจุง และอดีตแฟนสาว นางสาวชเว อาจมีเหตุ ‘คดีพลิก’ หลังมีข้อมูลคืบหน้าจากการพบกันครั้งแรกของตัวแทนของทั้งสองฝ่ายตามคำสั่งศาล

 

วานนี้(3 มิ.ย.) ทนายของ คิมฮยอนจุง เปิดเผยว่า “ถ้าคุณดูจากเอกสารทางการแพทย์มันไม่สามารถยืนยันได้ว่า นางสาวชเว เคยตั้งครรภ์ ไม่มีหลักฐานใดๆ เกี่ยวกับการตั้งครรภ์เลย ฝั่ง นางสาวชเว ส่งเพียงข้อความการสนทนาระหว่างเธอกับ คิมฮยอนจุง มาเป็นหลักฐานในการพิสูจน์เท่านั้น”

 

คิมฮยอนจุง

 

อย่างไรก็ตาม ฝั่ง นางสาวชเว ตอบโต้ในทางตรงกันข้ามว่า “ตอนนี้ คุณชเว กำลังโฟกัสถึงการตั้งครรภ์ของเธอ… เพื่อที่จะพิสูจน์ถึงการตั้งครรภ์ครั้งแรก ทางเรามีหลักฐานอื่นนอกจากใบรับรองแพทย์เพื่อนำไปใช้ยืนยันต่อชั้นศาล เราสามารถพิสูจน์การตั้งครรภ์ของ คุณชเว ได้อย่างแน่นอน”

 

นอกจากนั้นในวันเดียวกัน ด้านพ่อของนักร้องหนุ่ม คิมฮยอนจุง ได้เปิดเผยว่า ลูกชายเคยยอมรับว่า เขาได้ให้เงินแก่นางสาวชเวไปถึง 600 ล้านวอน หรือประมาณ 541,608 ดอลล่าร์สหรัฐ หลังจากถูกกล่าวหาว่าเขาทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาวขณะตั้งครรภ์

 

สื่อมวลชนเกาหลีบางสื่อรายงานข้อมูลเพิ่มเติมด้วยว่า ฝั่ง คิมฮยอนจุง จะทำการฟ้องกลับ นางสาวชเว ในกรณีหมิ่นประมาทอย่างแน่นอน โดยจะเรียกค่าเสียหายอย่างต่ำ 1200 ล้านวอน

 

ขณะนี้ คิมฮยอนจุง กำลังอยู่ขั้นตอนการฝึกฝนทหารใหม่ขั้นพื้นฐาน ก่อนที่เขาจะรับราชการรับใช้ชาติอย่างเป็นทางการ และมีกำหนดออกจากกรมราวเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2017.

 

 

ข้อมูลจาก Daily Sports

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com