ซองแจ BTOB – จอย Red Velvet ควงคู่ร่วมเรียลลิตี้แต่งงานกันเถอะ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซองแจ BTOB – จอย Red Velvet ควงคู่ร่วมเรียลลิตี้แต่งงานกันเถอะ

จอย สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป Red Velvet (เรด เวลเว้ต) และ ยุก ซองแจ จากบอยแบนด์วง BTOB (บีทูบี) เตรียมเป็นคู่รักวัยละอ่อน ร่วมรายการ ‘เรียลลิตี้แต่งงานกันเถอะ’ We Got Married

 

จอย Red Velvet - ซองแจ BTOB

 

หลังจากมีข้อมูลเปิดเผยว่า ยุก ซองแจ หนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์ BTOB กำลังจะมาร่วมรายการเรียลลิตี้ We Got Married ล่าสุดในวันนี้(3 มิ.ย.) ก็มีข้อมูลเปิดเผยออกมาแล้วว่า เจ้าสาวในจอของ ซองแจ คือสาวน้อย จอย สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปมาแรง Red Velvet นั่นเอง โดยทั้งคู่ได้เริ่มถ่ายทำรายการ We Got Married แล้วในวันนี้ ที่กรุงโซล และรายการเทปแรกมีกำหนดจะออกอากาศในวันที่ 20 มิถุนายน

 

ซองแจ เกิดในปี 1995 ในขณะที่ จอย เกิดปี 1996 จึงทำให้ทั้งคู่กลายเป็นหนึ่งในคู่รักอายุน้อยในประวัติศาสตร์รายการ We Got Married ต่อจากสองไอดอลหนุ่มสาว แทมิน SHINee และ นาอึน A Pink ซึ่งเคยมาร่วมรายการเมื่อปี 2013

 

ซองแจ BTOB

ซองแจ BTOB

 

จอย Red Velvet

จอย Red Velvet

 

นอกจากผลงานเพลงในฐานะการเป็นสมาชิกน้องเล็กของวง BTOB แล้ว ซองแจ ยังได้รับความนิยมอย่างสูงจากการปรากฏตัวใน MBC ‘Mask King’ และ KBS ‘Who Are You – School 2015’ ฟาก จอย ก็เพิ่งสิ้นสุดการทำกิจกรรมโปรโมทเพลง Ice Cream Cake กับเพื่อนร่วมวง Red Velvet ไปเมื่อไม่นานมานี้.

 

 

 

 

ข้อมูลจาก eNEWSWORLD

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com