เพื่อนสนิทเผย แทยัง – มิน ฮโยริน คบกันเงียบๆ มากว่า 2 ปี!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เพื่อนสนิทเผย แทยัง – มิน ฮโยริน คบกันเงียบๆ มากว่า 2 ปี!

วงในคอนเฟิร์ม! แทยัง BIGBANG คบหาดูใจกับนักแสดงสาว มิน ฮโยริน นางเอกมิวสิควิดีโอเพลง 1AM มากว่าสองปี – สื่อมวลชนเผยภาพปาปาราซซี่ยืนยัน ‘การเดท’

 

แทยัง

 

มิน ฮโยริน

 

แหล่งข่าวซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของ แทยัง นักร้องหนุ่มเสียงดีแห่งวง BIGBANG และนักแสดงสาว มิน ฮโยริน เปิดเผยกับสื่อ Yonhap News ว่า ‘ทั้งคู่คบหากันอย่างจริงจัง’ นอกจากยังกล่าวอีกว่า ทั้งคู่เดทกันมาราวสองปีแล้ว โดยความสัมพันธ์ของ แทยัง และ ฮโยริน จะรู้กันในหมู่คนสนิทเท่านั้น

 

แทยัง - มิน ฮโยริน

 

แทยัง - มิน ฮโยริน

 

โดยล่าสุด JYP Entertainment ต้นสังกัดของ มิน ฮโยริน ออกมาเปิดเผยกับสื่อมวลชน ยืนยันถึงการคบหาของทั้งคู่แล้ว ในขณะที่ YG Entertainment กล่าวว่า ยังไม่สามารถติดต่อกับ แทยัง ได้เนื่องจากติดตารางงาน แต่หากเป็นความจริงก็ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดี

 

กระแสข่าวลือถึงความสัมพันธ์ระหว่าง แทยัง (อายุ 27 ปี) และ มิน ฮโยริน (อายุ 29 ปี) มีขึ้นตั้งแต่ปี 2556 รวมทั้งเคยมีการสังเกตเห็นการใช้ ‘สิ่งของคู่รัก’ เช่น แหวน และ รองเท้า ของทั้งคู่ แต่ยังไม่เคยมีการยืนยันถึงความสัมพันธ์ระหว่าง แทยัง และ ฮโยริน อย่างเป็นทางการมาก่อน

 

ภาพจากมิวสิควิดีโอเพลง 1AM

1AM

 

มิน ฮโยริน เป็นนักแสดงในสังกัด JYP Entertainment โดยเธอเคยร่วมงานกับ แทยัง ในฐานะนางเอกมิวสิควิดีโอเพลง 1AM นอกจากนั้น ฮโยริน ยังถือเป็นเพื่อนกับ กิโกะ มิซูฮาร่า นางแบบสาวชื่อดัง ที่ตกเป็นข่าวเดทกับ G-Dragon อีกด้วย.

 

 

มิน ฮโยริน

 มิน ฮโยริน

 

 

ข้อมูลจาก YonhapNews
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com

กระแสข่าวความสัมพันธ์ระหว่าง แทยัง มินฮโยริน เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2556 หลังจากที่ทั้งคู่ได้พบกันในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง “1AM” ของเขา