คอนเฟิร์ม! คอนเสิร์ต BTS (Bangtan Boys) 8 ส.ค. นี้ ที่ธันเดอร์โดม

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คอนเฟิร์ม! คอนเสิร์ต BTS (Bangtan Boys) 8 ส.ค. นี้ ที่ธันเดอร์โดม

RegiStar ส่งสารแจ้งกำหนดการคอนเสิร์ต พร้อมเปิดขายบัตร 2015 BTS LIVE TRILOGY : EPSODE II. THE RED BULLET ~SECOND HALF~ IN THAILAND แถมสิทธิพิเศษเอาใจอาร์มี่ไทยเพียบ!

 

2015 BTS LIVE TRILOGY : EPSODE II. THE RED BULLET ~SECOND HALF~ IN THAILAND

 

หลังจากปล่อยข่าวแรกให้อาร์มี่ไทยได้ฮือฮากับการกลับมาในคอนเสิร์ต 2015 BTS LIVE TRILOGY : EPSODE II. THE RED BULLET ~SECOND HALF~ IN THAILAND ที่การันตีว่าครั้งนี้เต็มไปด้วยความพิเศษของเจ็ดหนุ่ม Bangtan Boys (BTS) ก็เรียกว่าสร้างปรากฏการณ์และกระแสตอบรับร้อนแรงกลับมาทันที!… ปล่อยให้รอนานไปเห็นจะไม่ดี ผู้จัดใจดี อย่าง RegiStar เลยขอส่งกำหนดการคอนเสิร์ต พร้อมรายละเอียดการจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ ให้เหล่าอาร์มี่ไทยได้เตรียมตัวให้พร้อมและตั้งรับกันให้มั่น!!

 

BTS

 

จัดเป็นวงบอยแบนด์แดนกิมจิน้องใหม่ที่ได้รับการยอมรับและจับตามองมากที่สุดอีกวงหนึ่ง กับ เจ็ดหนุ่ม Bangtan Boys (BTS) จากค่าย Big Hit Entertainment นับตั้งแต่เดบิวท์เมื่อปี 2013 พลังและความร้อนแรงของพวกเขาการันตีได้จากรางวัล New Artist of the Year จากหลายเวทีไม่ว่าจะเป็น MelOn Music Awards, Golden Disk Awards จนถึง 2014 Seoul Music Awards พวกเขายังส่งผลงานและได้การตอบรับที่ดีมากอย่างต่อเนื่อง โดยอัลบั้มล่าสุด 화양연화 pt.1 (The most beautiful moment in life pt.1) ก็ยังคงสร้างปรากฏการณ์กวาดอันดับหนึ่งในรายการเพลงติดต่อกันจากเพลง I NEED U ด้านยอดขายอัลบั้มในสัปดาห์แรกยังขึ้นอันดับ 1 ของ HANTEO Chart ก่อนที่ในสัปดาห์ที่สองจะทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ของ Gaon Chart และยังสามารถเข้าไปอยู่ในอันดับ 2 ของชาร์ตเพลงใหญ่ของอเมริกา Billboard’s World Albums ได้อีกด้วย! เรียกว่าความสามารถและผลงานของ BTS ต้องจับตามองกันให้ดีเลยจริงๆ

 

BTS

 

ฉลองการกลับมากับผลงานใหม่ล่าสุด และเพื่อให้หายคิดถึงหนุ่มๆ BTS ทั้งผู้จัด RegiStar และต้นสังกัด Big Hit Entertainment เลยเอาใจอาร์มี่ไทยเต็มที่กับคอนเสิร์ตที่หนุ่มๆ บอกเลยว่าพิเศษและเตรียมมาให้เพื่อแฟนๆ ชาวไทย! เริ่มข่าวดีด้วยการเปิดตัวโปสเตอร์เวอร์ชั่นพิเศษที่ส่งสารถึงแฟนไทยว่างานนี้พิเศษจริง! เพราะนอกจากเวทีจะอัพเกรดยิ่งขึ้นแล้ว BTS ยังทุ่มเทเตรียมโชว์มาอีกเพียบ!!

 

 

ไทยอาร์มี่ที่ยังจดจำภาพความประทับใจในปีที่แล้วได้ เตรียมจัดกำลังทัพให้พร้อมลุย กับ 2015 BTS LIVE TRILOGY : EPSODE II. THE RED BULLET ~SECOND HALF~ IN THAILAND คอนเสิร์ตสุดพิเศษที่ทุกคนจะได้เห็นถึงการเติบโตและพัฒนาการของหนุ่มๆ BTS และเพลงในอัลบั้มล่าสุดของพวกเขา… พบกันได้ในวันที่ 8 สิงหาคม 2558 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 4,800 / 4,500 / 3,800 / 2,800 และ 1,800 บาท พร้อมสิทธิพิเศษมากมายสำหรับเหล่าอาร์มี่ที่จองบัตรในช่วงพรีเซลระหว่างวันที่ 20-30 มิถุนายนนี้ ผ่านช่องทางจำหน่าย www.registarthailand.com

 

ติดตามข้อมูลอัพเดตได้ที่ www.facebook.com/registarthailand และ www.registarthailand.com ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจองบัตรผ่านทาง registar.ticket@gmail.com

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com