Bigbang ส่งคลิปเซย์ไฮ วีไอพีชาวไทย แล้วเจอกันในคอนเสิร์ต

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / Bigbang ส่งคลิปเซย์ไฮ วีไอพีชาวไทย แล้วเจอกันในคอนเสิร์ต

เตรียมกรี๊ด เตรียมฟิน กับ 5 หนุ่ม BIGBANG สุดยอดศิลปินเกาหลีที่โด่งดังที่สุดและมีแฟนเพลงมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเขย่าเวทีเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในเมืองไทยอีกครั้ง หลังห่างหายและปล่อยให้แฟนเพลง ชาวไทยรอคอยมานานถึง 3 ปี กับคอนเสิร์ต BIGBANG 2015 WORLD TOUR [MADE] in Bangkok โดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร ที่จัดให้ เอาใจชาว วีไอพีไทยแลนด์ โดยเฉพาะ

 

 

Bigbang-IDClip-01

 

 

โดยทั้ง 5 หนุ่ม ได้ส่งคลิปมาเซย์ไฮ วีไอพี ไทยด้วยล่ะ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าหนุ่มๆ เขาฝากข้อความอะไรมาถึงแฟนๆกันบ้าง

 

 

 

“สวัสดีครับ VIP Thailand พวกเรา Bigbang ในที่สุดพวกเราก็ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ดีใจมากๆ ที่จะได้เจอทุกคนนะครับ พวกเรารู้สึกขอบคุณวีไอพีทุกคนที่คอยเป็นกำลังใจให้ และอดทนรอชมผลงานของเราอยู่เสมอ พวกเราทำงานหนักมากสำหรับ BIGBANG 2015 WORLD TOUR [MADE] และอัลบั้มใหม่ล่าสุด หวังว่าทุกคนจะตื่นเต้นและเตรียมตัวไปพร้อมกับพวกเรา แล้วเจอกันในคอนเสิร์ตใหม่ล่าสุด และเพลงใหม่จากพวกเรา Bigbang”

 

 

 

Bigbang-IDClip-04

 

 

 

สำหรับ BIGBANG 2015 WORLD TOUR [MADE] in Bangkok 5 หนุ่มจะขนเพลงฮิตทั้งเก่าและใหม่มาโชว์ให้เหล่าวีไอพีไทยแลนด์ได้ฟินกันเต็มอิ่ม อาทิ Fantastic Baby,Tonight,Blue,Bad Boy,Lies,Last Farewell,Loser และอีกหลายๆ เพลง รับรองว่า ฟินถึงใจแน่นอน

 

 

BIGBANG 2015 WORLD TOUR [MADE] in Bangkok

 

 

เตรียมต้อนรับการกลับมาของพวกเขาอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตใหญ่แห่งปีที่เหล่าวีไอพีทุกคนรอคอย BIGBANG 2015 WORLD TOUR [MADE] ที่พร้อมจะระเบิดความมันส์เต็มอิ่ม 2 รอบ ในวันเสาร์ที่ 11 และวันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 1,500 / 2,500 / 4,500 / 5,500 / 6,500 และ VIP 8,500 บาท (สำหรับบัตรราคา 8,500 บาท ทุกที่นั่งรับสิทธิพิเศษในการ เข้าชมรอบซ้อมการแสดง พร้อมรับของที่ระลึกสุดพิเศษ) จำหน่ายบัตร ตั้งแต่ วันที่ 24 พฤษภาคม นี้ เป็นต้นไป ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0-2262-3838
เฉพาะโซน A4 และ SL จะมีจำหน่ายเฉพาะจุดจำหน่ายหลัก ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขา เท่านั้น คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

ติดตาม ความเคลื่อนไหวและอัพเดทข่าวสารได้ที่ www.bectero.com / www.facebook.com/bectero / twitter:@BEC_Tero_Ent และ Instagram: BECTERO_ENTERTAINMENT.

 

 

——————————————————–

BIGBANG 2015 WORLD TOUR [MADE]

 

 

 

สำหรับเวิล์ดทัวร์ BIGBANG 2015 WORLD TOUR [MADE] เปิดฉากการแสดงสุดอลังการไปแล้วที่โซล 2 รอบ เมื่อวันที่ 25 – 26 เมษายนที่ผ่านมา ก่อนออกทัวร์รอบโลกอีกกว่า 70 รอบการแสดงใน 15 ประเทศ อาทิ จีน ญี่ปุ่น ประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และในแถบอเมริกา ด้วยโปรดักชั่นอลังการงานสร้างฝีมือทีมงานระดับโลกอย่าง ลีรอย เบนเน็ต (LeRoy Bennett) ผู้เคยร่วมงานกับศิลปินอย่าง พรินซ์ (Prince), พอล แมคคาร์ทนีย์ (Paul McCartney), บียอนเซ่ (Beyonce), เลดี้ กาก้า (Lady Gaga) และ ริฮานน่า (Rihanna) และ เอ็ด เบิร์ก (Ed Burke) ผู้กำกับวีดีโอและกำกับเวทีที่ทำงานกับบียอนเซ่มาอย่างยาวนาน ทั้งสองคนจะเข้ามารับตำแหน่ง Co-Creative Director ให้กับทัวร์ครั้งนี้ และยังมีทีมงานสร้างสรรค์ระดับโลกเข้ามาดูแลในเรื่องแสง สี เสียง ที่รับรองว่าแฟนๆ จะได้สัมผัสกับสุดยอดคอนเสิร์ตที่น่าจดจำและประทับใจของ BIGBANG อย่างแน่นอน
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com