เจสสิก้า เผยถึงความเติบโตขึ้นหลังออกจาก Girl’s Generation

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจสสิก้า เผยถึงความเติบโตขึ้นหลังออกจาก Girl’s Generation

เจสสิก้า จอง ไอดอลแฟชั่นนิสต้า ดีกรีซีอีโอของแบรนด์แฟชั่น Blanc & Eclare ถ่ายแฟชั่นนิตยสาร Marie Claire Korea พร้อมให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงความเติบโตขึ้นหลังจากออกจากการเป็นสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป Girl’s Generation

 

เจสสิก้า Marie Claire

 

เจสสิก้า จอง อดีตสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง Girl’s Generation ถ่ายแบบในคอนเซ็ปต์แฟชั่น Dreaming Days ให้กับนิตยสาร Marie Claire Korea ซึ่งนอกจากภาพแฟชั่นสวยๆ แล้ว สิ่งที่ทำให้แฟนคลับต่างให้ความสนใจ คือบทสัมภาษณ์ของ เจสสิก้า ซึ่งส่วนหนึ่งเธอได้เปิดใจถึงความรู้สึกส่วนลึกหลังจากเธอออกจากการเป็นสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป Girl’s Generation

 

“ตอนนี้หลายอย่างแตกต่างไปจากเมื่อครั้งที่ฉันยังอยู่ Girl’s Generation มากจริงๆ ค่ะ ฉันเคยสนุกสนานกับการได้ใช้เวลาไปกับการอยู่ร่วมกับสมาชิกคนอื่นๆ แต่ว่าตอนนี้เพียงฉันตัวคนเดียวแล้วก็ทำให้มีเวลามากขึ้น ฉันเลยวางแผนว่าจะไปเรียนต่อด้านแฟชั่นดีไซน์แต่จะยังไม่ได้กำหนดวันตายตัว ตอนนี้ก็สนุกไปกับการเรียนรู้ด้วยตัวเองไปก่อนค่ะ… ถึงแม้ว่าฉันจะต้องก้าวข้ามผ่านบางสิ่งที่ยากลำบาก แต่พอเวลาผ่านไปฉันก็จะมีความสุขมากขึ้นเองค่ะ”

 

เจสสิก้า Marie Claire

 

เจสสิก้า Marie Claire

 

การฉายเดี่ยว ทำให้ เจสสิก้า ได้คิดและตัดสินใจด้วยตัวเองมากขึ้น เกี่ยวกับเรื่องนี้นักร้องสาวเผยว่า “ถ้าฉันยังเป็น Girl’s Generation ฉันก็อาจจะมาถ่ายแบบภาพแนวนี้ไม่ได้นะคะ ภาพลักษณ์การเป็นไอดอลต้องร่าเริงอยู่เสมอ ต้องอ่อนโยน จิตใจดี บริสุทธิ์ และสดใส แต่ในตอนนี้ฉันอายุ 27 แล้ว ฉันไม่สามารถที่จะรักษาภาพลักษณ์สาวน้อยอย่างนั้นได้ตลอดไป จริงอยู่ที่พอบางคนเห็นแฟชั่นเซ็ตนี้แล้วก็อาจบอกว่า ‘ก็เพราะออกจาก Girl’s Generation แล้วนี่ เธอเลยแฟชั่นวาบหวิวแบบนี้ได้’ แต่ฉันไม่ใช่สาวน้อยอีกต่อไปแล้วนะคะ ฉันจะรู้สึกดีถ้าคุณจะมองว่า เจสสิก้า เป็นแค่ผู้หญิงคนหนึ่ง ย้อนหลังไปเมื่ออายุ 19 ที่ฉันเริ่มเดบิวต์ ตอนนั้นมีกฏและข้อจำกัดมากมายที่ทำให้รู้สึกอึดอัด แต่ว่าตอนนี้ฉันสามารถตัดสินใจได้ด้วยตัวเองแล้ว ซึ่งมันก็ไม่ได้แย่ที่ฉันจะตัดสินใจมาถ่ายภาพแฟชั่นครั้งนี้ด้วยตัวเอง”

 

“ตอนนี้ฉันอยู่คนเดียวแล้ว ฉันจึงต้องเติมเต็มข้อบกพร่องของตัวเอง เพราะเมื่อก่อนจะมีเพื่อนสมาชิกคอยช่วย มันยากที่จะไปงานคนเดียวเพราะฉันต้องเดินเข้าไปทักทายผู้คนก่อน แต่มันก็เหมือนมีกำแพงกั้น เพราะฉะนั้นฉันจึงต้องพยายามรื้อกำแพงนั้นให้ได้ทีละนิดค่ะ” เธอกล่าวต่อ

 

เจสสิก้า Marie Claire

 

เจสสิก้า Marie Claire

 

ไม่เพียงเท่านั้น เจสสิก้า ยังระบายถึงความคับข้องใจต่อความเข้าใจผิดต่างๆ ซึ่งเธอไม่ได้เจตนาให้มันเกิดขึ้นด้วย “บางทีหัวข้อข่าวก็เชื่อมโยงหรือพาดพิงไปถึงสิ่งที่ฉันไม่ได้ตั้งใจจะสื่อออกมาแบบนั้น ซึ่งมันก็ทำให้เกิดการเข้าใจที่ผิดๆ แล้วฉันก็ไม่สามารถที่จะมาอธิบายในสิ่งที่เกิดขึ้นได้ในทุกๆครั้งค่ะ”

 

เจสสิก้า Marie Claire

 

 

เจสสิก้า Marie Claire

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com