จุนโฮ คอนเฟิร์ม! 2PM พร้อมคัมแบ็ค มิถุนายน 2015

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จุนโฮ คอนเฟิร์ม! 2PM พร้อมคัมแบ็ค มิถุนายน 2015

จุนโฮ เผยข่าวดี บอยแบนด์ 2PM (ทูพีเอ็ม) จะหวนกลับมาหาแฟนๆ ในเดือนมิถุนายนนี้ – ต้นสังกัด JYP Entertainment คอนเฟิร์ม เร่งถ่ายเอ็มวี-เร่งคัมแบ็ค!

 

จุนโฮ 2PM

 

ในวันนี้(18 พ.ค.) จุนโฮ หนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์วง 2PM ได้มาร่วมรายการวิทยุ SBS Power FM′s Cultwo พร้อมด้วย คิมอูบิน นักแสดงซึ่งร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง Twenty

 

ย้อนหลังไปเมื่อวันที่ 16 มีนาคม คิมอูบิน และ จุนโฮ ได้ให้สัญญาว่าพวกเขาจะกลับมาร่วมรายการวิทยุนี้อีกครั้งพร้อมด้วยเทรนเนอร์ หากภาพยนตร์เรื่อง Twenty สามารถทำยอดผู้ชมได้สูงเกิน 3 ล้านคน และในวันนี้ทั้งคู่ก็ได้ทำตามคำสัญญา

 

จุนโฮ 2PM

 

โดยในช่วงหนึ่งของรายการ จุนโฮ กล่าวว่า “2PM จะคัมแบ็คในเดือนมิถุนายนนี้ครับ เมื่อถึงตอนนั้นก็อยากให้ทางรายการเชิญพวกเรามาร่วมรายการอีกนะครับ”

 

ฟาก JYP Entertainment ต้นสังกัดของ 2PM ก็ยืนยันเรื่องดังกล่าวผ่านการเปิดเผยกับสื่อ Newsen ในวันนี้(18 พ.ค.) เช่นกันว่า “2PM จะคัมแบ็คได้ราวกลางเดือนมิถุนายนครับ สำหรับวันที่แน่นอนนั้น ตอนนี้ทางเรายังไม่ได้กำหนดอย่างแน่ชัด”

 

“สำหรับวันเปิดกล้องถ่ายทำมิวสิควิดีโอนั้นยังอยู่ระหว่างปรับตารางเวลา โดยพวกเราจะรีบถ่ายทำมิวสิควิดีโอโดยเร็ว และจะเตรียมพร้อมสำหรับการคัมแบ็คครับ”

 

2PM

 

เดิมที 2PM จะให้ทีมโปรดักชั่นของ Dextor-Lab จะเป็นผู้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอ และวางแผนจะคัมแบ็คในวันที่ 1 มิถุนายนนี้ หากแต่เพียง 4 วันก่อนเปิดกล้องถ่ายทำ ทางผู้กำกับกลับแจ้งต่อบริษัทว่าเขาไม่สามารถกำกับมิวสิควิดีโอให้ได้เนื่องจากเกิดปัญหาเกี่ยวกับตารางงาน ทำให้ 2PM เลือกถ่ายทำมิวสิควิดีโอกับทีมโปรดักชั่นของ Naive Creative Production แทน โดย JYP Entertainment เผยว่า ‘คอนเซ็ปต์มิวสิควิดีโอของ 2PM จะคงเดิม แต่กำหนดวันเปิดตัวอัลบั้มนั้นจะมีการเปลี่ยนแปลง’

 

แฟนคลับ 2PM รอคอยการคัมแบ็คของพวกเขาในอีกไม่นาน.

 

 

ข้อมูลจาก eNEWSWORLD

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com