ทนาย คิมฮยอนจุง งัดหลักฐานโต้นางสาวชเว ‘ไม่ท้อง-ไม่แท้ง!’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ทนาย คิมฮยอนจุง งัดหลักฐานโต้นางสาวชเว ‘ไม่ท้อง-ไม่แท้ง!’

ทนายของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม คิมฮยอนจุง งัดหลักฐานโต้ตอบแฟนเก่า นางสาวชเว ‘ไม่ได้ท้อง-ไม่ได้แท้ง’ – ฝ่ายหญิงขู่ จะปล่อยข้อความสนทนาระหว่างกัน ในชั้นศาล!

 

คิมฮยอนจุง

 

มหากาพย์ ‘ลูกใครหว่า’ เวอร์ชั่นเกาหลี ระหว่างซุปตาร์หนุ่ม คิมฮยอนจุง กับแฟนเก่า ดูท่าทางจะไม่คลี่คลายง่ายๆ ซะแล้ว!… เมื่อ รายการ Entertainment Weekly ซึ่งออกอากาศทางช่อง KBS เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมา ได้รายงานความเคลื่อนไหวล่าสุดในกรณีทางกฎหมายเกี่ยวกับความขัดแย้งของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม คิมฮยอนจุง และอดีตแฟนสาว นางสาวชเว ออกมาอีกระลอก

 

คิมฮยอนจุง

 

ทนายของ คิมฮยอนจุง เปิดเผยข้อมูลผ่านรายการดังกล่าวว่า “ในภาพถ่าย(ซึ่งถ่ายกับ คิมฮยอนจุง) ที่เกาะเจจู เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน เพียงไม่กี่วันหลังจากวันที่ 30 พฤษภาคม ซึ่ง นางสาวชเว อ้างว่าเธอถูกคิมฮยอนจุงทำร้ายร่างกาย จะเห็นว่า นางสาวชเว ไม่ได้มีรอยแผลบนใบหน้าหรือร่องรอยบอบช้ำตามแขน ตามที่เธออ้างว่าเธอถูกทำร้ายจนแท้งบุตรแต่อย่างใด รวมทั้งผลตรวจของเธอก็ไม่ได้มีสัญญาณบ่งชี้ถึงการตั้งครรภ์หรือการแท้งบุตรอีกด้วย”

 

 

ในประเด็นดังกล่าว ฝั่งนางสาวชเว ได้ออกมาโต้ว่า ‘ยังมีข้อความสนทนาอีกมากมายที่ คิมฮยอนจุง และ นางสาวชเว ส่งโต้ตอบระหว่างคบหากันอยู่ ซึ่งความจริงจะถูกเปิดเผยในชั้นศาล’… ทำให้แฟนๆ ยังต้องติดตามข้อเท็จจริงในกระบวนการการสืบสวนสอบสวนตามกระบวนการของชั้นศาลกันต่อไป

 

อนึ่ง ขณะนี้ คิมฮยอนจุง กำลังอยู่ระหว่างการเข้ารับการฝึกขั้นพื้นฐาน หลังจากเขารายงานตัวเข้ากรมทหารเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา.

 

 

ข้อมูลจาก soompi

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com