ไอยู สลัดมาดสาวแบ๊วมาเซ็กซี่สุดๆ ในซีรี่ส์ Producer

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ไอยู สลัดมาดสาวแบ๊วมาเซ็กซี่สุดๆ ในซีรี่ส์ Producer

ไอยู (IU) นักร้อง-นักแสดงสาวหน้าแบ๊วแห่งวงการบันเทิงเกาหลี เตรียมพลิกโฉมครั้งสำคัญมาเป็นซุป’ตาร์สาวสุดเซ็กซี่ ในบทบาท ‘ซินดี้’ จากซีรี่ส์เรื่องใหม่ Producer

 

Producer

 

วันนี้(13 พ.ค.) ทีมงานเบื้องหลังของซีรี่ส์เรื่อง Producer ผลงานเรื่องใหม่ที่กำลังจะออกอากาศทางช่อง KBS ได้เผยภาพถ่ายจากฉากในละคร ซึ่งทำเอาแฟนๆ ทั้งแฟนเพลงและแฟนซีรี่ส์ต่างให้ความสนใจ เมื่อได้เห็นสาวน้อย ไอยู ในมาดซุป’ตาร์สาวสุดเซ็กซี่เป็นครั้งแรก

 

ไอยู Producer

 

ในซีรี่ส์เรื่อง Producer ไอยู สวมคาแร็กเตอร์ ซินดี้ นักร้องสาวระดับแถวหน้าผู้เปี่ยมประสบการณ์จากการเทรนมากว่า 10 ปี โดยในภาพที่ปล่อยออกมา เผยให้เห็น ไอยู ซึ่งอยู่ในคอสตูมเดรสซีทรูสีดำ กำลังทำการแสดงท่ามกลางเหล่าแดนเซอร์ บนเวทีรายการ Music Bank

 

ไอยู Producer

 

ไอยู Producer

 

ทีมงานของซีรี่ส์เรื่อง Producer เปิดเผยว่า “ไอยู จะพลิกบทบาทมาเป็น ซินดี้ ซึ่งจะเปิดตัวในตอนแรกของซีรี่ส์เรื่อง Producer ครับ ไอยู ได้แชร์แนวคิดทุกๆ อย่างด้วยตัวเอง รวมทั้งเรื่องท่าเต้น เพื่อทำให้ฉากการแสดงบนเวที Music Bank นั้นสมบูรณ์แบบ เธอฝึกฝนท่าเต้นเซ็กซี่ๆ นี้ทุกครั้งที่มีเวลาเลยละครับ”

 

แฟนคลับอย่าลืมชมการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของสาวน้อย ไอยู ได้ในซี่รี่ส์เรื่อง Producer ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้.

 

◎드디어 D-7◎ 폭풍관심!기대만발!【 #프로듀사 】 첫 회 예고 공개!! #차태현 #공효진 #김수현 #아이유

Posted by KBS 한국방송 on

 

 

ข้อมูลจาก Naver

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com