ฮยอนซึง เผย ‘ดีใจที่ได้ขึ้นเวทีโปรโมทช่วงเดียวกับ BIGBANG’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮยอนซึง เผย ‘ดีใจที่ได้ขึ้นเวทีโปรโมทช่วงเดียวกับ BIGBANG’

จางฮยอนซึง วง B2ST (บีสท์) เผยความรู้สึกเมื่อต้องทำกิจกรรมโปรโมทผลงานเพลงเดี่ยว ในช่วงเวลาเดียวกับศิลปินกลุ่มเบอร์ใหญ่ อย่าง BIGBANG(บิ๊กแบง)

 

ฮยอนซึง

 

วานนี้(11 พ.ค.) ฮยอนซึง นักร้องหนุ่มเสียงดี สมาชิกของบอยแบนด์วง B2ST ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ TV Report เกี่ยวกับการทำกิจกรรมโปรโมทเพลงเดี่ยวและการปล่อยโซโล่อัลบั้มชุดแรกของเขา อย่าง MY

 

และเพราะตารางการโปรโมทอัลบั้มเดี่ยวของ ฮยอนซึง ชนกับการคัมแบ็คของศิลปินกลุ่มเบอร์ใหญ่อย่าง BIGBANG ซึ่งมีความสัมพันธ์แน่นแฟ้นกับเขาโดยบังเอิญ ฮยอนซึง จึงถูกไถ่ถามถึงความรู้สึก ซึ่งนักร้องหนุ่มตอบว่า “ผมชอบมากๆ เลยนะครับ ผมว่ามันคงเป็นภาพที่เยี่ยมเลยนะที่ได้เห็นว่าพวกเราโปรโมทด้วยกัน”

 

ฮยอนซึง

 

“หลังจากจบรายการเซอร์ไวเวอร์ครั้งนั้น ถ้าผมหายไปเลยหรือไม่ได้รับความนิยมร่วมกับวง B2ST อย่างในทุกวันนี้ ผมเองก็คงอธิบายไม่ถูกว่าผมจะรู้สึกยังไง แต่ในตอนนี้ เมื่อ BIGBANG และผมเองต่างทำได้ดีในส่วนของตัวเอง ผมก็หวังว่าทุกคนจะมองพวกเราทั้งคู่ในแง่บวกนะครับ”

 

เมื่อถูกถามถึงความสนิทสนมของ ฮยอนซึง และสมาชิกของวง BIGBANG เขากล่าวว่า “สมาชิกของ BIGBANG และผมยังติดต่อกันอยู่ครับ ดังนั้นเราเลยไม่ได้มีคำพูดอะไรพิเศษๆ เวลาเรามาเจอกันที่สถานีโทรทัศน์ มันคงดูแปลกๆ น่ะครับ(หัวเราะ) แต่เราก็ยังคงซัพพอร์ตกันและกันอยู่เสมอครับ”

 

ฮยอนซึง และ BIGBANG จากรายการ BIGBANG Documentary

ฮยอนซึง & BIGBANG

 

ฮยอนซึง & BIGBANG

 

ฮยอนซึง เคยเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันของรายการเซอร์ไวเวอร์ BIGBANG Documentary ซึ่งออกอากาศทางช่อง MTV เมื่อปี 2006 โดยรายการมีจุดประสงค์เพื่อคัดเลือกสมาชิกของวง BIGBANG แต่สุดท้ายแล้ว ฮยอนซึง ถูกคัดออก ก่อนที่เขาจะเดบิวต์เป็นสมาชิกของบอยแบนด์ B2ST อย่างประสบความสำเร็จในเวลาต่อมา.

 

ฮยอนซึง และ G-Dragon

ฮยอนซึง G-Dragon

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com