แฟนคลับนอยด์หนัก! เทา ลบคำว่า ‘EXO’ ออกจากอินสตาแกรม!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฟนคลับนอยด์หนัก! เทา ลบคำว่า ‘EXO’ ออกจากอินสตาแกรม!

การอัพเดทอินสตาแกรมครั้งล่าสุด ของ เทา สมาชิกชาวจีนของบอยแบนด์ K-POP ชื่อดัง วง EXO (เอ็กโซ) ทำเอาบรรดาแฟนคลับวิตกกังวลอย่างหนัก เมื่อไอดอลหนุ่มลบคำว่า EXO ออกจากรายละเอียดประวัติส่วนตัวในอินสตาแกรม

 

เทา exo

 

วานนี้(5 พ.ค.) เหล่า EXO-L จับสังเกตเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของประวัติส่วนตัวในอินสตาแกรมของ เทา สมาชิกบอยแบนด์วง EXO จากเดิมที่เขียนว่า “EXO-TAO??? Happy to meet y’all here! Love ya!” กลายเป็นคำว่า “Z.TAO-??? Happy to meet y’all here! Love ya!”

 

เทา exo

 

จากการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว ทำให้บรรดาแฟนคลับต่างทิ้งคอมเม้นต์แสดงความคิดเห็นไว้ต่างต่างนานา อาทิ “นี่คือการบอกลาแล้วใช่ไหม”, “สำหรับพวกเรา สุขภาพของพี่สำคัญกว่าอยู่แล้ว สู้ๆ นะคะ ดูแลสุขภาพตัวเองด้วย”, “ได้โปรดเถอะ T_T”, “บอกเราตรงๆ ว่าจะออกดีกว่าทำยังงี้ไหม? พี่จะทำให้พวกเราเจ็บอีกมากแค่ไหนกัน”, “ยังไงฉันก็จะเชื่อมั่นในพี่นะ”… และอีกมากมาย

 

เทา ยังคงอยู่ในห้วงแห่งความขัดแย้งกับต้นสังกัด SM Entertainment หลังจากพ่อของเขาออกมาเขียนข้อความว่า ต้องการให้ลูกชายออกจากการเป็นสมาชิกของบอยแบนด์วง EXO เนื่องจากปัญหาเรื่องสุขภาพ ก่อนที่ SM Entertainment จะแถลงในเวลาต่อมาว่า ทางบริษัทอยู่ระหว่างช่วงการเจรจากับพ่อของ เทา เกี่ยวกับแผนการตัดสินใจเรื่องอนาคตของนักร้องหนุ่ม อย่างไรก็ตาม บทสรุปของความขัดแย้งที่เกิดขึ้นก็ยังคลุมเครือและไม่มีการเปิดเผยอย่างชัดเจน.

 

เทา exo

 

exo

 

 

ข้อมูลจาก My Daily

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com