คิม ฮยอนจุง เตรียมเป็นทหาร! เข้ากรมแบบเงียบๆ 12 พ.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิม ฮยอนจุง เตรียมเป็นทหาร! เข้ากรมแบบเงียบๆ 12 พ.ค. นี้

คิม ฮยอนจุง นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดัง จ่อรายงานตัวรับราชการทหารในวันที่ 12 พฤษภาคมนี้ – ต้นสังกัดเผย ฮันรยูสตาร์หนุ่มต้องการเข้ากรมแบบเงียบๆ

 

คิมฮยอนจุง

 

สื่อ Dispatch รายงานข่าวว่า นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังชาวเกาหลี คิม ฮยอนจุง เตรียมจะรายงานตัวเพื่อเข้ารับราชการทหารในวันที่ 12 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ โดยตามข้อมูลกล่าวว่า คิม ฮยอนจุง จะเข้ารับการฝึกเบื้องต้นเป็นระยะเวลา 5 สัปดาห์ ณ ศูนย์ฝึกในเมืองโกยาง ก่อนเข้ารับตำแหน่งซึ่งจะได้รับมอบหมายอย่างเป็นทางการในลำดับต่อไป โดยหากทุกอย่างเป็นไปตามตารางที่กำหนดไว้ เขาจะปลดประจำการในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ปี 2017 หลังจากทำหน้าที่รับราชการทหารเป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 1 ปี 9 เดือน

 

ตามรายงานของสื่อ Dispatch ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า คิม ฮยอนจุง ไม่สามารถจะยื่นผ่อนผันการเป็นทหารได้อีก เนื่องจากเขาได้ใช้คำร้องครั้งสุดท้ายไปเมื่อเดือนเมษายนเพื่อจัดการปัญหาภายในครอบครัว หลังจากอดีตแฟนสาวออกมาเปิดเผยเรื่องการตั้งครรภ์ลูกของเขาซึ่งจะมีกำหนดคลอดราวเดือนกันยายน

 

คิมฮยอนจุง

 

จากข่าวดังกล่าว ฟาก Keyeast. ต้นสังกัดของฮันรยูสตาร์ชื่อดังกล่าวว่า ทางบริษัทไม่สามารถยืนยันหรือเปิดเผยข้อมูลได้ เนื่องจาก คิม ฮยอนจุง ต้องการให้การเข้ากรมของเขาเป็นไปอย่างเงียบๆ “นอกจากข้อมูลตามข่าวแล้ว เราไม่สามารถความเห็นใดๆ ได้ครับ” ตัวแทนของ Keyeast. กล่าว.

 

 

ข้อมูลจาก osen และ newsen
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com