อู๋อี้ฟาน จ่อเล่นหนังฟอร์มยักษ์ Critical ประชัน ฟ่าน ปิงปิง

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / อู๋อี้ฟาน จ่อเล่นหนังฟอร์มยักษ์ Critical ประชัน ฟ่าน ปิงปิง

อู๋อี้ฟาน หรือ คริส EXO เตรียมประชันบทบาทกับดาราสาวชื่อดังแห่งแดนมังกร ฟ่าน ปิงปิง แสดงนำในภาพยนตร์แฟนตาซีสัญชาติจีนเรื่องใหม่ Critical

 

อู๋อี้ฟาน

 

มีการเปิดเผยออกมาว่า อู๋อี้ฟาน จะเป็นหนึ่งในนักแสดงใน Critical ภาพยนตร์จีนแนวแฟนตาซีเรื่องใหม่จากฝีมือของ กัว จิ้งหมิง โดยเบื้องต้นมีการวางแผนไว้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะลงโรงฉายในระบบสามมิติ ได้ราวซัมเมอร์ของปี 2016

 

กัว จิ้งหมิง ผู้กำกับและเขียนบทภาพยนตร์ภาคต่อเรื่อง Tiny Times ซึ่ง อู๋อี้ฟาน เคยร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ไว้เมื่อปี 2014 ได้ออกมาเปิดเผยภาพโปสเตอร์อย่างเป็นทางการผ่านทาง weibo ส่วนตัวของเขา โดยมีภาพของ อู๋อี้ฟาน เป็นหนึ่งในนักแสดง สร้างความสนใจให้กับเหล่าแฟนคลับอย่างมากทีเดียว

 

อู๋อี้ฟาน

 

อู๋อี้ฟาน

 

การโพสของ กัว จิ้งหมิง ถูกรีโพสโดย อู๋อี้ฟาน โดยไอดอลหนุ่มยังได้เขียนข้อความไว้ด้วยอารมณ์ขันว่า “ผู้กำกับครับ ผมได้ยินแฟนๆ พูดกันว่า ตัวละครหลักในนิยายหรือหนังของคุณตายกันหมดเลย… ผมกังวลนะเนี่ย… ให้โอกาสให้ผมมีชีวิตหน่อยเถอะครับ ผมยังอยากแสดงหนังอีกนะ”

 

อนึ่ง Critical เป็นนิยายแฟนตาซีสุดลึกลับ บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับพลังพิเศษและการต่อสู้ภายในอาณาจักรแห่งเวทมนตร์ โดยนอกจากชื่อของ อู๋อี้ฟาน แล้ว ยังนักแสดงสาวชื่อดังชาวจีน อย่าง ฟ่าน ปิงปิง และ หวัง หยวน (Roy) สมาชิกของไอดอลกรุ๊ปรุ่นเยาว์ที่กำลังมาแรง วง TFBOYS แสดงนำอีกด้วย.

 

ฟ่าน ปิงปิง

ฟ่านปิงปิง Critical

 

หวัง หยวน TFBOYS

หวัง หยวน Critical

 

 

ข้อมูลจาก Weibo
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com