พ่อนางฟ้าเกาหลีเอ่ยปาก! หลังข่าวลืองานแต่ง คิมแตฮี – เรน สะพัด!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / พ่อนางฟ้าเกาหลีเอ่ยปาก! หลังข่าวลืองานแต่ง คิมแตฮี – เรน สะพัด!!

พ่อของดาราสาว คิมแตฮี ออกมาแสดงความคิดเห็นเป็นครั้งแรก หลังข่าวลือการเตรียมเข้าประตูวิวาห์ของคู่รักคนดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลี ‘คิมแตฮี – เรน’ แพร่สะพัด

 

เรน คิมแตฮี

 

พ่อของดาราสาวชาวเกาหลีชื่อดัง คิมแตฮี ออกมาเปิดเผยต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก โดยเขาได้ปฏิเสธข่าวลือเกี่ยวกับการแต่งงานของ คิมแตฮี และนักร้องซุปเปอร์สตาร์ เรน ซึ่งกำลังแพร่สะพัดอยู่ในขณะนี้

 

หลังจากชื่อของคู่รักคนดังแห่งเกาหลี คิมแตฮี และ เรน กลายเป็นคำค้นหาอันดับ 1 ในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กของเกาหลีใต้ทันทีเนื่องจากมีข่าวลือเรื่องการแต่งงานของทั้งคู่เปิดเผยออกมา โดยรายละเอียดกล่าวว่า นักร้องหนุ่ม เรน ได้ขอแฟนสาวของเขาแต่งงานแล้ว ซึ่งทางครอบครัวของทั้งคู่ก็เห็นดีเห็นงามด้วย และเป็นไปได้ว่างานแต่งงานจะถูกจัดขึ้นภายในปีนี้ อย่างไรก็ตาม ต้นสังกัดของทั้งคู่ปฏิเสธเกี่ยวกับข่าวลือที่เกิดขึ้น

 

ล่าสุด ฟากพ่อของ คิมแตฮี ก็ได้เปิดเผยแถลงการณ์ของเขา โดยมีเนื้อหาว่า “พวกเขายังไม่ได้พูดคุยกันเรื่องการแต่งงานครับ ตอนนี้ ทั้ง เรน และ คิม แตฮี ยังคงศึกษากันและกันอยู่ เมื่อถึงเวลาทั้งคู่จะตัดสินใจเรื่องการแต่งงานของพวกเขาด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตาม เราเองก็ยังไม่ได้ปรึกษาอย่างเป็นทางการกันระหว่างครอบครัวของทั้งคู่ แม้ว่าผมจะอยากให้ เรน และ คิม แตฮี แต่งงานกันเร็วๆ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ผมจะตัดสินใจเองได้ ถ้าพวกเขาวางแผนจะแต่งงานกันจริง พวกเขาจะเปิดเผยต่อสื่อมวลชนแน่นอนครับ”

เรน

เรน

คิมแตฮี

คิมแตฮี

 

 

ข้อมูลจาก YTN
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com