BIGBANG สตาร์ทเวิลด์ทัวร์ Made – เปิดตัวเพลงใหม่ Loser, Bae Bae

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / BIGBANG สตาร์ทเวิลด์ทัวร์ Made – เปิดตัวเพลงใหม่ Loser, Bae Bae

BIGBANG (บิ๊กแบง) เริ่มต้นเวิลด์ทัวร์ MADE ที่กรุงโซล สุดอลังการต่อแฟนเพลงกว่า 26,000 คน – เปิดต้วสองเพลงใหม่สองอารมณ์ Loser, Bae Bae

 

BIGBANG 2015 WORLD TOUR MADE

 

BIGBANG ได้เริ่มต้นเปิดฉาก BIGBANG 2015 WORLD TOUR ‘MADE’ เป็นครั้งแรก ณ Olympic Park Gymnastics Hall กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา(25-26 เม.ย) ท่ามกลางแฟนเพลงที่ให้ความสนใจอย่างล้นหลาม รวมกว่า 26,000 คน

 

BIGBANG โชว์การแสดงสุดอัพเกรดของพวกเขา โดยเปิดเวทีด้วยเพลง Fansatic Baby ก่อนตามมาด้วยเพลงมันๆ อย่าง Tonight และ Stupid Liar เรียกได้ว่าหนุ่มๆ BIGBANG เสิร์ฟการแสดงสุดร้อนแรงแก่แฟนๆ ทั้งสเตเดี่ยมได้ตั้งแต่ช่วงแรก แล้วต่อเนื่องด้วยเพลง Haru Haru ในเวอร์ชั่นอะคูสติกซึ่งอวดเสน่ห์ในรูปแบบที่แตกต่างออกไป ก่อนตามมาด้วยเพลงฮิตคุ้นหู อย่าง How Gee และ Feeling

 

BIGBANG 2015 WORLD TOUR MADE

 

BIGBANG ได้นำเพลงใหม่มาเปิดตัวบนเวทีนี้เป็นครั้งแรกด้วย โดยพวกเขาได้เปิดตัวมิวสิควิดีโอหนึ่งในเพลงใหม่ อย่าง Loser ก่อนตามมาด้วยการแสดงสด ซึ่งสมาชิกทั้งห้าได้เพิ่มความตระการตาให้แก่การแสดงของพวกเขาด้วยเวทีที่ถูกออกแบบด้วยการตกแต่งโดยกระจกเงา สร้างความประทับใจทั้งต่อบทเพลงและการแสดงสุดโดดเด่นได้อย่างสมการรอคอย และแม้ BIGBANG จะนำเพลง Loser มาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ต Made รอบแรก แต่ในคอนเสิร์ตรอบวันที่สอง แฟนเพลงของ BIGBANG มากกว่าหมื่นคนก็สามารถร้องเพลง Loser ร่วมกันได้อย่างน่าอัศจรรย์ สร้างช่วงเวลาน่าประทับใจให้แก่พวกเขาเป็นอย่างมากทีเดียว

 

BIGBANG 2015 WORLD TOUR MADE

 

นอกจากเพลงจากอัลบั้มของ BIGBANG แล้ว สมาชิกแต่ละคนก็ยังแสดงเวทีโซโล่และยูนิตของพวกเขาบนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น ซึงริ ในเพลง Strong Baby, แดซอง กับเพลง Wings, T.O.P ในเพลง Doomdada, แทยัง โชว์เพลง Eyes Nose Lips, แทยัง และ G-Dragon ในการแสดงเพลง Good Boy และปิดท้ายด้วยโชว์เดี่ยวของ G-Dragon ในเพลง Crooked

 

อีกหนึ่งไฮไลท์ของคอนเสิร์ตครั้งนี้คือการเปิดตัวอีกหนึ่งเพลงใหม่ อย่าง Bae Bae เพลงรักโรแมนติกซึ่งสื่อถึงคำสัญญาว่าความรักจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไป โดยเพลง Bae Bae ให้ความรู้สึกแตกต่างไปจากเพลง Loser ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นสองเพลงใหม่ของ BIGBANG ที่มีเสน่ห์โดดเด่นในคนละรูปแบบ

 

BIGBANG 2015 WORLD TOUR MADE

 

อนึ่ง คอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ของ BIGBANG ถือเป็นทัวร์คอนเสิร์ตของศิลปินเกาหลีซึ่งมีสเกลใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยเกิดขึ้น โดย Alive Tour ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกของ BIGBANG นั้นเดินสายแสดงใน 12 ประเทศ ต่อผู้ชมร่วม 800,000 ชีวิต แต่ในทัวร์คอนเสิร์ต Made ที่กำลังเกิดขึ้น BIGBANG จะแสดงคอนเสิร์ตใน 15 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งสิ้น 70 รอบการแสดง และคาดว่าจะมีแฟนเพลงทั่วโลกมาชมทัวร์คอนเสิร์ตรวมกว่า 1,400,000 คนเลยทีเดียว.

 

BIGBANG 2015 WORLD TOUR MADE

 

 

ข้อมูลจาก eNEWSWORLD

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com