หัวอกพ่อ! พ่อ ‘เทา’ เรียกร้องให้ลูกชายออกจากวง EXO

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / หัวอกพ่อ! พ่อ ‘เทา’ เรียกร้องให้ลูกชายออกจากวง EXO

SM Entertainment ชี้แจงอย่างเป็นทางการ ‘ยังอยู่ในช่วงเจรจา’ หลังจากคุณพ่อของ เทา โพสข้อความผ่าน Weibo ‘ต้องการให้ลูกชายออกจากวง EXO เพราะปัญหาสุขภาพ’

 

เทา EXO

 

ประเด็นข่าวลือเกี่ยวกับการออกจากวง EXO ของสมาชิกชาวจีน อย่าง เทา ร้อนแรงขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากเมื่อคืนนี้พ่อของนักร้องหนุ่มได้โพสข้อความผ่านโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค

 

เมื่อวันที่ 22 เมษายน พ่อของ เทา EXO ได้โพสข้อความส่วนตัวผ่าน Weibo ของเขา ซึ่งส่วนหนึ่งกล่าวว่า “ผมไม่อยากเห็นลูกชายต้องเจ็บตัวอีกแล้ว ถ้าต้องเลือกระหว่างสุขภาพของเขา กับ อาชีพของเขาที่เกาหลี ผมก็เลือกได้โดยไม่ลังเลครับ”

 

อาการบาดเจ็บของ เทา EXO ซึ่งถูกเผยแพร่ผ่านชาวเน็ต

เทา EXO

 

เทา EXO

 

“หลังจาก เทา เดบิวต์มา 3 ปี เขาก็ได้รับบาดเจ็บทั้งเล็กและใหญ่ เจ็บหลัง เจ็บเอว เจ็บขา นับครั้งไม่ถ้วน ทุกครั้งที่เขาที่เขาต้องขึ้นแสดงบนเวที ผมได้แต่กังวลว่าอาการบาดเจ็บครั้งเก่าของเขามันจะมากขึ้นกว่าเดิมอีกไหม เทา บาดเจ็บทีไร ผมก็ไม่เคยทำอะไรได้นอกจากพาเขากลับจีนเพื่อมารักษา”

 

“ไม่มีอะไรสำคัญไปว่าสุขภาพของลูกชายครับ สิ่งที่สำคัญที่สุดของครอบครัวของเราในตอนนี้ก็คือสุขภาพและความปลอดภัยของ เทา ลูกชายของเรา มันมากกว่าความมีชื่อเสียงใดๆ สุดท้ายนี้ ผมต้องขอโทษสมาชิกคนอื่นๆ ใน EXO ด้วย ที่คอยดูแลเทาเสมอมา รวมถึงการฝึกฝนที่ได้จากบริษัท ในเวลาเดียวกัน ผมก็อยากจะขอโทษแฟนๆ ของเทาและ EXO สำหรับการตัดสินใจที่ทำร้ายจิตใจในครั้งนี้ โปรดให้อภัยพ่อคนนี้ คนที่ไม่มีทางเลือกด้วย ขอโทษนะครับ”

 

เทา EXO

เทา EXO

 

EXO

EXO exodus

 

อย่างไรก็ตาม ฟาก SM Entertainment ต้นสังกัดของ EXO ได้ชึ้แจงอย่างทันควันในวันนี้(23 เม.ย.) ผ่านแถลงการณ์ว่า “เรามีเจรจาตกลงกับเทาและพ่อของเขาเกี่ยวกับการโปรโมทและการทำกิจกรรมต่างๆ ในเมืองจีนมาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นทางบริษัทจึงรู้สึกเสียใจที่มีการโพสต์ข้อความเช่นนั้น อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อหาทางออกของปัญหาผ่านจากเจรจากับพ่อของเทา”

 

บทสรุปของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร เทา จะยังคงเป็นสมาชิกของ EXO ต่อไปหรือไม่ คงต้องติดตามอย่างใกล้ชิด

 

 

 

ข้อมูลจาก weibo และ eNEWSWORLD

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com