นิชคุณ จ่อคิวเสิร์ฟซีรี่ส์ฮิต ข้ามฟ้าตามหารัก ผ่านช่อง True4U

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / นิชคุณ จ่อคิวเสิร์ฟซีรี่ส์ฮิต ข้ามฟ้าตามหารัก ผ่านช่อง True4U

นิชคุณ จ่อคิวเสิร์ฟซีรี่ส์ฮิต ข้ามฟ้าตามหารัก ผ่านช่อง True4U เริ่มตอนแรก 20 เมษายนนี้

 

นิชคุณ ข้ามฟ้าตามหารัก

 

 

หลังจากซีรี่ส์เรื่อง ข้ามฟ้าตามหารัก (One and a half summer) ซึ่งออนแอร์ผ่านเวบไซต์ของประเทศจีน สร้างปรากฎการณ์ด้วยยอดผู้ชมถึง 400 ล้านวิว จนกลายเป็นซีรี่ส์สุดฮิตและติดอันดับท็อปไปแล้ว ล่าสุดก็ถึงเวลาที่แฟนๆ ชาวไทย จะได้พบกับ นิชคุณ หรเวชกุล หนุ่มหน้าใสแห่งวง 2PM, ฉีลู่ นักแสดงสาวหน้าใหม่ที่มาแรงจากจีน รวมถึง เจีย สาวสวยจากสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง Miss A และนักแสดงวัยรุ่นอีกมากมายที่จะมาสร้างสีสันสดใสบนหน้าจอ!

 

นิชคุณ ข้ามฟ้าตามหารัก

 

นิชคุณ ข้ามฟ้าตามหารัก

 

ข้ามฟ้าตามหารัก เป็นซีรี่ส์จีนแนวโรแมนติก-คอมิดี้-ดราม่า กับเรื่องราวความรักของ จางห้าว(นิชคุณ) หนุ่มลูกครึ่งจีนอเมริกัน ที่กลับมาประเทศจีนเพื่อตามหารักครั้งแรกของเขา นั่นคือ หลัวม่าน(ฉีลู่) หญิงสาวที่จางห้าวบังเอิญเจอกันที่ซานโตรินี ประเทศกรีซ และตกหลุมรักทันที ก่อนที่เขาจะเก็บหนังสือที่เธอทำตกไว้ และนี่คือจุดเริ่มต้นของการเดินทางข้ามฟ้าเพื่อตามหารักที่เมืองจีนของจางห้าว

 

นิชคุณ ข้ามฟ้าตามหารัก

 

นิชคุณ ข้ามฟ้าตามหารัก

 

นิชคุณ ข้ามฟ้าตามหารัก

 

เตรียมรับชมซีรี่ส์ ข้ามฟ้าตามหารัก (One and a half summer) ซึ่งจะนำมาฉายเป็นครั้งแรกผ่านดิจิตอลฟรีทีวีให้กับแฟนๆ ชาวไทยได้อิน-ฟิน-จิ้นกันสุดๆ ทุกวันจันทร์-วันอังคาร เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรก 20 เมษายนนี้ ผ่านช่อง ทรูโฟร์ยู (True4U)

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com