กึ้ง โฟร์วันวันฯ คอนเฟิร์ม! แฟนคลับเตรียมไฮทัชทุกที่นั่งกับ ซงแจริม

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / กึ้ง โฟร์วันวันฯ คอนเฟิร์ม! แฟนคลับเตรียมไฮทัชทุกที่นั่งกับ ซงแจริม

กึ้ง โฟร์วันวันฯ คอนเฟิร์ม! แฟนคลับได้ไฮทัชทุกที่นั่งกับ ซงแจริม
อยากฟิน-เตรียมมือรอ! รีบบุ๊ค Song Jae Lim 1st ASIA TOUR! Together in Bangkok เปิดจองบัตร 18 เม.ย.นี้!

 

Song Jae Lim 1st ASIA TOUR! Together in Bangkok

 

ฟีดแบ็คดีไม่แพ้นักร้องไอดอลเลยจริงๆ! เพราะทันทีที่ โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ผู้จัดงานเกาหลีอันดับหนึ่งของบ้านเราประกาศอย่างเป็นทางการว่า ดาวรุ่งเกาหลี ซงแจริม (Song Jae Lim) ชายหนุ่มที่กำลังโด่งดังจากบทบาทสามีกำมะลอสุดแก่นเซี้ยวแห่งรายการวาไรตี้ชื่อดัง We Got Married ขอนัดพบเจอะเจอแฟนคลับชาวไทยเป็นที่แรก โดยจะเริ่มต้นตัดริบบิ้นเบิกฤกษ์เอเชียทัวร์ครั้งแรกของเขา ที่งาน ซงแจริม เฟิร์ส เอเชีย ทัวร์! ทูเก็ตเตอร์ อิน แบงคอก (Song Jae Lim 1st ASIA TOUR! Together in Bangkok) ในวันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2558 เวลา 18:00 น. ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ ทำเอาเหล่าแฟนคลับของหนุ่มขี้เล่นสุดลั้นลาคนนี้ก็ถล่มสอบถามเข้ามากันอย่างล้นหลาม เพราะต้องการทราบถึงรายละเอียดต่างๆ ของการจัดงานครั้งนี้โดยไว…

 

ซงแจริม

 

งานนี้เลยต้องขอสืบข่าวจากปากของบิ๊กบอส กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด มาให้แฟนๆ หายคันใจ “ขอบคุณน้องๆ แฟนคลับและสื่อมวลชนทุกท่านที่ช่วยสนับสนุนผลงานของโฟร์ วัน วันฯ ด้วยดีทุกๆ งานตลอด 7 ปีที่ผ่านมา ตอนนี้ทางโฟร์ วัน วันฯ ก็กำลังเริ่มงานโปรเจ็กต์ที่สองของปีนี้แล้วนะครับ โดยงานนี้ก็นับเป็นความภาคภูมิใจอีกครั้งของผมและทีมงานครับ เพราะนี่คือครั้งแรกที่ โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ มีโอกาสได้ร่วมงานกับอีกหนึ่งค่ายยักษ์ใหญ่ของเกาหลี SM C&C (ย่อมาจาก SM Culture and Contents) ในเครือบริษัท S.M. Entertainment ที่ทุกคนรู้จักกันดี โดยจะประเดิมการจับมือกันครั้งแรกนี้ด้วยงานแฟนมีตติ้งของ ซงแจริม นายแบบหนุ่มสุดฮอตชาวเกาหลีที่ผันตัวมาเป็นนักแสดง และกำลังโด่งดังจากผลงานต่างๆ มากมายในตอนนี้เลยครับ”

 

ซงแจริม

 

ความน่าสนใจของงานนี้คือมีความสดใหม่! ทั้งในแง่ของตัว ซงแจริม ที่ซึ่งกำลังฮอตมากทั้งในเกาหลีและทั่วเอเชีย แถมยังเป็นการมาเมืองไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกของเขา และตอบรับมาจัดงานแฟนมีตติ้งที่เมืองไทยเป็นประเทศแรกก่อนประเทศอื่นๆ แม้กระทั่งเกาหลีเลยด้วย “ในมุมของโฟร์วันวันฯ เอง คือเรากลับไปจับงานสเกลแฟนมีตติ้งอีกครั้งในรอบสองปี เพราะมั่นใจในตัวหนุ่มเจ้าเสน่ห์และขี้เล่นคนนี้ว่าจะทำให้แฟนๆ ประทับใจได้อย่างแน่นอน คอนเฟิร์มกันตรงนี้เลยครับสำหรับข่าวดีที่รอฟินกัน คือทุกท่านที่ซื้อบัตรจะได้ไฮทัชกับ ซงแจริม อย่างใกล้ชิดแบบไม่ต้องรอลุ้นใดๆ ทั้งสิ้นครับ ใครที่เป็นแฟนคลับหนุ่มคนนี้ไม่ควรพลาดเลยนะครับ และโอกาสนี้ผมขอสวัสดีปีใหม่ไทย ขอให้มีวันหยุดช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ดีและมีความสุขกันทุกท่านเลยนะครับ” บอสกึ้ง กล่าว

 

กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ

 

เอาเป็นว่า เตรียมล้างมือทาโลชั่นรอสกินชิพ เอ้ย! ไฮทัชทุกที่นั่งกับ ซงแจริม ผู้ชายลั้นลาขวัญใจสาวๆ คนล่าสุดจากแดนกิมจิกันได้เลย! **โดยทาง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จะเปิดให้แฟนๆ เริ่มจับจองบัตรงานแฟนมีตติ้ง ซงแจริม เฟิร์ส เอเชีย ทัวร์! ทูเก็ตเตอร์ อิน แบงคอก (Song Jae Lim 1st ASIA TOUR! Together in Bangkok) ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 18 เมษายนนี้เป็นต้นไป ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือทางออนไลน์ www.thaiticketmajor.com โทร.02-262-3456 บัตรราคาน่ารัก 1,500 / 2,500 และ 4,500 บาท ** ติดตามผังที่นั่งพร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมทุกช่องทางการสื่อสารของ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด : เว็บไซต์หลัก www.411ent.com ออฟฟิศเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง IG @kueng_chalermchai http://instagram.com/kueng_chalermchai

 

แผนที่และวิธีการเดินทาง - แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

 

 

411 Entertainment

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com