ขนาดเพื่อนยังไม่รู้! มิน – เฟ่ย miss A เผย ไม่รู้เรื่อง ซูจี คบ ลีมินโฮ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ขนาดเพื่อนยังไม่รู้! มิน – เฟ่ย miss A เผย ไม่รู้เรื่อง ซูจี คบ ลีมินโฮ

มิน และ เฟ่ย สองสาวสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป miss A (มิสเอ) เผย ‘ไม่เคยระแคะระคายความสัมพันธ์ระหว่าง ซูจี และ ลีมินโฮ มาก่อน’

 

มิน – เฟ่ย miss A

มิน เฟ่ย miis a

 

มิน และ เฟ่ย สองสาวสมาชิกจากวงเกิร์ลกรุ๊ป miss A ได้เป็นศิลปินรับเชิญ ร่วมรายการ SBS Power FM′s Kim Chang Ryul′s Old School ซึ่งออกอากาศในวันนี้ (8 เม.ย.) โดยทั้งคู่เปิดเผยว่า พวกเธอไม่เคยทราบถึงความสัมพันธ์ฉันท์คู่รัก ระหว่าง ซูจี เพื่อนร่วมวง miss A กับแฟนหนุ่มซุปเปอร์สตาร์ ลีมินโฮ มาก่อน

 

ในช่วงหนึ่งของรายการ คิม ชางรยอ ได้สัมภาษณ์สองสาวสมาชิก miss A ว่า ก่อนจะเปิดตัวผลงานเพลงใหม่ของ miss A เพียงไม่นาน ข่าวความรักของ ซูจี ก็กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาเสียก่อน นั่นทำให้ทั้งคู่รู้สึกกังวลว่าจะส่งผลกระทบ(ถึงงานเพลง) หรือไม่ ซึ่ง เฟ่ย ก็ตอบกลับว่า “พวกเราไม่ได้กังวลเลยค่ะ” และเมื่อ คิม ชางรยอ สอบถามเพิ่มเติมว่า มีสมาชิกคนไหนรู้เรื่องความสัมพันธ์ของ ซูจี และ ลีมินโฮ มาก่อนหรือไม่ ทั้ง มิน และ เฟ่ย ต่างปฏิเสธว่าไม่มีใครรู้เรื่องนี้มาก่อน “พวกเราช็อคไปเลยค่ะ แต่ว่าในอายุปูนนี้ ใครๆ ก็ต้องเคยเดทนะคะ” ทั้งคู่กล่าวอย่างติดตลก

 

อนึ่ง miss A เพิ่งคัมแบ็คด้วยผลงานอัลบั้ม Colors เมื่อวันที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา และเริ่มทำกิจกรรมโปรโมทด้วยเพลง Only You โดยเพลง Only You ยังได้รับความนิยมจนติดอันดับท็อปในหลายชาร์ตเพลงด้วย.

 


 

 

แปลและเรียบเรียงจาก eNEWSWORLD
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com